Du Lịch

8 nhà hàng bít tết ‘đắt xắt ra miếng’ ở Nhật Bản

Nhà hàng Aragawa, Tokyo
Thịt bò Kobe phi lê từ giống Tajima-gyu thuần chủng là ngôi sao của thực đơn. Mở cửa từ năm 1967, nhà hàng luôn phục vụ các món thịt bò chỉ số điểm tĩnh mạch mỡ (BMS) từ 6 trở lên. Chỉ những người biết địa chỉ chính xác mới có thể tìm thấy nó, vì nhà hàng nằm ở cuối hành lang dài trong tầng hầm của một tòa nhà văn phòng ở quận Shibashi, Tokyo, Nhật Bản.
Thực khách sẽ cảm nhận được sự tối giản của Nhật Bản trong mọi khía cạnh, từ nội thất, ánh sáng của nhà hàng đến thực đơn hay phong cách nấu nướng và trang trí món ăn. Tất cả những gì đầu bếp làm với phi lê bò đều được nêm tiêu và muối trước khi nướng trên than trắng binchotan cao cấp. Combo bít tết giá khoảng 475 đô la Mỹ, với hai món khai vị, salad, rau, bánh mì, trái cây theo mùa và trà hoặc cà phê. Hình ảnh: Kaori

Nguồn: https://vnexpress.net/8-nha-hang-bit-tet-dat-xat-ra-mieng-o-nhat-ban-4436645.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button