Du Lịch

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười sảng: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so kè độ ‘quê mùa’


Cảnh cưỡi ngựa trong phim truyền hình không còn quá xa lạ với khán giả. Đôi khi, để giữ an toàn cho các diễn viên, đoàn phim chọn cách cho họ cưỡi ngựa giả. Điều này sẽ ảnh hưởng đến diễn xuất của diễn viên ở một mức độ nào đó.

Dưới đây là 8 cảnh cười giả tạo trong phim Trung Quốc.

1. Cúc Tịnh Y

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười ngất: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so độ 'quê mùa' cấp 1

Gia Nam Truyện hiện đang được phát sóng và rất nhiều khán giả hài lòng với bộ phim truyền hình này. Tuy nhiên khi các thánh theo dõi kỹ thì phát hiện ra nữ chính Cúc Tịnh Y đang cưỡi người giả cảnh vào thành phố sầm uất. Cư dân mạng đã bình chọn 10 sao cho độ tinh vi của khán giả phát hiện ra chỗ dựa giả này.

2. Dương Đông Thu

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười nghiêng ngả: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so tài 'quê mùa' cấp 2
8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười nghiêng ngả: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so độ “quê mùa”

Dương Đông Thụ cũng từng có cảnh cưỡi ngựa giả trong phim cổ trang. Xem cảnh hậu trường, cư dân mạng vô cùng thích thú với tư thế cưỡi ngựa của nữ diễn viên.

3. Ngô Việt

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười ngất: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so tài cấp 3 'quê mùa'

Ngô Việt vốn xuất thân là diễn viên kung fu nhưng thuở mới vào nghề phải cưỡi ngựa giả khi đóng phim. Bức ảnh Ngô Việt cưỡi ngựa giả khi được báo chí đăng tải khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

4. Wang Ziwen

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười nghiêng ngả: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so tài 'quê độ' cấp 4

Trong một cảnh cưỡi ngựa, Vương Tử Văn cũng phải dùng ngựa giả. Cô ngồi trên giá, tạo tư thế cưỡi ngựa dũng mãnh khiến khán giả dở khóc dở cười.

5. Triệu Lệ Dĩnh

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười ngất: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so độ 'quê mùa' cấp 5

Khi đóng Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh thường trực tiếp đóng những cảnh hành động. Nhưng ở cảnh cưỡi ngựa, Lệ Dĩnh lại chọn ngựa giả. Cảnh quay này khiến người xem bật cười vì quá phô trương.

6. Thịnh Nhất Luân

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười nghiêng ngả: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so độ 'quê mùa' cấp 6

Khi vào vai chính Thái tử Phi Thăng Chức Ký, Thịnh Nhất Luân có nhiều cảnh cưỡi ngựa. Tuy nhiên, kinh phí eo hẹp của đoàn phim khiến Thịnh Nhất Luân phải đứng trên thùng gỗ giả vờ cưỡi ngựa. Đây thực sự là một bài kiểm tra kỹ năng diễn xuất.

7. Li Jiahang

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười nghiêng ngả: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so tài 'quê độ' cấp 7

Trong Hoàn Châu Cách Cách phiên bản mới, Lý Giai Hàng không thiếu những cảnh hành động. Cảnh anh cùng bạn diễn Hải Lực cưỡi ngựa thu hút sự chú ý của nhiều người. Cả hai quấn lấy nhau trên lưng ngựa nhưng khi máy quay lia đi, họ thực sự đang ngồi trên một chiếc kệ chuyển động. Ai biết được sự thật này chắc chắn sẽ chết lặng.

8. Lâm Canh Tân

8 sao Hoa ngữ cưỡi ngựa giả khiến fan cười nghiêng ngả: Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ Dĩnh so độ 'quê mùa'

Trong phim Võ thần Triệu Tử Long, cảnh cưỡi ngựa của Lâm Canh Tân vô cùng quyến rũ, nhưng ít ai biết rằng con bạch mã mà anh cưỡi là giả. Sự thật này khiến nhiều người cười ra nước mắt.

>> Xem thêm: Béo đến mức ngấn mỡ, Triệu Lệ Dĩnh lại được khen vì lý do bất ngờ

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button