Du Lịch

8 sao Hoa ngữ diễn mắt đỉnh cao: Châu Tấn ‘quốc bảo’, Tôn Lệ ‘bà hoàng’, Xa Thi Mạn thoát mác ‘bình bông’


Diễn xuất bằng ánh mắt được coi là “vũ khí” tối tân giúp diễn viên thể hiện được cái hồn của nhân vật và không phải ai cũng làm được điều này. Dưới đây là những sao Hoa ngữ sở hữu kỹ năng diễn xuất bằng mắt hàng đầu đã được khán giả công nhận.

Leung Chiu Wai

8 sao Hoa ngữ khoe mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' vòng 1

Là hình tượng giành được nhiều giải thưởng quốc tế, Lương Triều Vỹ có sự đột phá và diễn xuất linh hoạt. Đôi mắt “sâu thăm thẳm” của Lương Triều Vỹ có thể thay ngàn chữ trong kịch bản.

Châu Tấn

8 sao Hoa ngữ khoe mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' 2

Danh hiệu “bảo vật quốc gia diễn xuất”, Ảnh hậu Tam Kim không phải là danh xưng hư cấu. Châu Tấn trong tác phẩm nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Nhờ đôi mắt to tròn hút hồn, Châu Tấn lần lượt chinh phục khán giả từ phim truyền hình đến điện ảnh.

Tôn Lệ

8 sao Hoa ngữ khoe mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' 3

Ở mảng truyền hình, Tôn Lệ được mệnh danh là nữ hoàng rating. Người đẹp còn sở hữu đôi mắt biết nói và diễn xuất đỉnh cao trong những cảnh khóc. Ngoài ra, cô chọn kịch bản khá hay nên hầu hết các phim cô tham gia đều được khán giả đánh giá cao.

Xa Thi Mạn

8 sao Hoa ngữ có đôi mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' 4

Xa Thi Mạn là nữ diễn viên thoát mác “bình hoa di động” ngoạn mục. Nhờ bản thân tu luyện, bây giờ tôi cố gắng diễn rất tốt, diễn như không diễn. Đã có lúc Xa Thi Mạn dù chỉ là vai phụ nhưng đã cứu cả bộ phim do nữ chính có gương mặt cứng đơ.

Trương Mạn Ngọc

8 sao Hoa ngữ khoe mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' 5

Nam thần điện ảnh Hong Kong, ảnh hậu Cannes, Mẫn Thần là những danh hiệu bảo chứng cho tài năng của Trương Mạn Ngọc. Cô không lộng lẫy như Lý Gia Hân hay Vương Tổ Hiền nhưng lại sở hữu đôi mắt một mí đáng nhớ. Càng xem phim Trương Mạn Ngọc, người ta càng đánh giá được nhan sắc và tài diễn xuất của cô.

Trương Quốc Vinh

8 sao Hoa ngữ khoe mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' 6

Cố nghệ sĩ Trương Quốc Vinh luôn là tượng đài trong lòng nhiều khán giả. Anh không được đánh giá quá cao về nhan sắc nhưng đôi mắt luôn chứa đựng cảm xúc lay động lòng người.

Zhang ziyi

8 sao Hoa ngữ khoe mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' 7

Ở lĩnh vực điện ảnh, Chương Tử Di đã tạo được dấu ấn và sự bứt phá khó ai có thể vượt qua. Đôi mắt của Chương Tử Di mang đến cho cô những màn biểu diễn nghệ thuật, uyển chuyển. Người đẹp đặc biệt phù hợp với những vai nữ cường giả, lạnh lùng, khó trả thù.

Trần Khôn

8 sao Hoa ngữ khoe mắt đẹp nhất: Châu Tấn 'quốc bảo', 'thiên hậu' Tôn Lệ, Xa Thi Mạn thoát mác 'bình bông' 8

Diễn viên Kim Phan Thế Gia có đôi mắt đượm buồn, đậm chất nghệ sĩ. Đây chính là “vũ khí” giúp anh lấy lòng khán giả trong từng tuyến nhân vật.

>> Xem thêm: 10 phim Trung Quốc hot nhất Douban 2021: ‘Con chung’ của Dương Dương, Nhiệt Ba thua ‘sọt rác’ Hứa Khải

(Ảnh: Internet)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button