Đời Sống

9 công việc hái ra tiền, được coi trọng và đặc biệt có thể làm online tại nhà


Đại dịch đã tiết lộ một sự thật thiết yếu về công việc: Nó không nhất thiết phải ở trong văn phòng. Trên thực tế, không cần phải đến văn phòng và có thể mặc đồ ngủ có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Ở nhà chúng ta có thể làm những công việc gì? Bạn có thể nghĩ rằng đó chỉ là tiếp thị hoặc viết nội dung. Dịch vụ khách hàng, cũng tốt. Có thể là CNTT hoặc kỹ thuật. Nhưng không, theo FlexJobs, có rất nhiều công việc từ xa chuyên biệt mà bạn có thể làm tại nhà ngay bây giờ.

1. Huấn luyện viên cuộc sống (Life coach)

Bạn có bằng cử nhân và vài năm kinh nghiệm huấn luyện cuộc sống không? Nếu vậy, bạn có thể là một huấn luyện viên hợp tác trong cuộc sống, người giúp nhân viên đặt mục tiêu, lập kế hoạch hành động và phát huy hết tiềm năng của họ.

Bạn cũng có thể làm việc như một huấn luyện viên sức khỏe hoặc một huấn luyện viên hành vi, tất cả đều thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

9 công việc hái ra tiền, được tôn trọng và đặc biệt có thể làm online tại nhà - Ảnh 1.

2. Giáo viên dạy pha chế và kỹ thuật trình diễn dụng cụ pha chế.

Nếu bạn đã quen với nghề pha chế, có một công việc trực tuyến dành cho bạn. Với tư cách là người hướng dẫn pha chế, bạn sẽ hướng dẫn các lớp học về cách pha chế cocktail và cách phục vụ chúng một cách tinh tế. Nhược điểm duy nhất? Không có tiền boa.

9 công việc hái ra tiền, được tôn trọng và đặc biệt có thể làm online tại nhà - Ảnh 2.

3. Điều phối viên lễ hội

Chỉ vì bạn không thể đi chơi không có nghĩa là lễ hội đã kết thúc. Các lễ hội như Sundance (một liên hoan phim ở Hoa Kỳ, được coi là một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới, đặc biệt dành cho các bộ phim tư nhân, độc lập. Liên hoan này được tổ chức hàng năm tại Khu Trượt tuyết Sundance Resort) sẽ tiếp tục diễn ra. Điều phối viên Lễ hội sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các yêu cầu của giới truyền thông, tạo thời gian cho quảng cáo và theo dõi ngân sách tiếp thị… Thức khuya chắc chắn là một yêu cầu với công việc này. .

9 công việc hái ra tiền, được đánh giá cao và đặc biệt có thể làm online tại nhà - Ảnh 3.

4. Thiết kế nhà

Đã đến lúc để kỹ năng thiết kế nội thất của bạn phát huy tác dụng. Nếu bạn có kinh nghiệm làm cho các phòng trong một ngôi nhà trở nên nổi bật và hài hòa với nhau, và ngôi nhà của bạn là niềm ghen tị của tất cả bạn bè, bạn có thể muốn xem xét nộp đơn xin việc. Trong trường hợp này, công việc của bạn là tạo cơ hội giúp khách hàng khám phá phong cách của họ và biến những ngôi nhà (nhạt nhẽo) thành những ngôi nhà (ấm áp, thoải mái, hấp dẫn).

9 công việc hái ra tiền, được đánh giá cao và đặc biệt có thể làm online tại nhà - Ảnh 4.

5. Nhiếp ảnh gia Prop Styling

Nhà tạo mẫu Prop là người cung cấp, tạo kiểu, sắp xếp và làm cho “mọi thứ” trông đẹp mắt trong suốt buổi chụp.

9 công việc hái ra tiền, được đánh giá cao và đặc biệt có thể làm online tại nhà - Ảnh 5.

Bạn đam mê nhiếp ảnh? Bạn có muốn các vật dụng trong nhà của bạn được giới thiệu trên mạng không? Bạn có đủ sáng tạo và có con mắt thẩm mỹ tốt? Nếu vậy, bạn có thể muốn tìm kiếm cơ hội này sẽ giúp bạn biến công việc vặt và đồ gia dụng thành tác phẩm nghệ thuật.

9 công việc hái ra tiền, được tôn trọng và đặc biệt có thể làm trực tuyến tại nhà - Ảnh 6.

6. Người viết Chatbot trí tuệ nhân tạo

Ngoài việc tạo nội dung cho Chatbot, bạn sẽ cần xây dựng và tối ưu hóa một chatbot AI, tiến hành nghiên cứu thị trường và thực hiện các hoạt động QA. Ít nhất một năm kinh nghiệm viết mã là bắt buộc.

9 công việc hái ra tiền, được tôn trọng và đặc biệt có thể làm online tại nhà - Ảnh 7.

7. Người hướng dẫn pha và nếm cà phê

Nếu bạn có ba năm kinh nghiệm cà phê chuyên nghiệp trở lên – cộng với máy tính xách tay và điện thoại – thì đây có thể là vị trí lý tưởng dành cho bạn. Các giảng viên nếm và pha cà phê chịu trách nhiệm điều phối và giảng dạy các lớp học và trải nghiệm cà phê ảo.

9 công việc hái ra tiền, được tôn trọng và đặc biệt là có thể làm trực tuyến tại nhà - Ảnh 8.

8. Tạo video dạy toán

Công việc này liên quan đến việc tạo các video hấp dẫn hướng dẫn từng bước cách giải các bài toán khác nhau. Bạn phải có kinh nghiệm giảng dạy hoặc dạy kèm học sinh môn toán trước đây để đủ điều kiện cho công việc duy nhất này.

9 công việc hái ra tiền, được tôn trọng và đặc biệt có thể làm trực tuyến tại nhà - Ảnh 9.

9. Họa sĩ kỹ thuật số

9 công việc hái ra tiền, được tôn trọng và đặc biệt có thể làm trực tuyến tại nhà - Ảnh 10.

Hãy để sự sáng tạo của bạn tuôn trào mọi lúc mọi nơi với công việc như một nghệ sĩ kỹ thuật số tại nhà. Để đạt được công việc này, bạn sẽ cần các kỹ năng Photoshop nâng cao, kỹ năng vẽ tranh, cảm nhận về màu sắc, ánh sáng và không gian ba chiều, cũng như kinh nghiệm chơi game hoặc giải trí chuyên nghiệp trước đó.

Theo GOBankingRates.

Như Nguyên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button