Du Lịch

9 năm về chung nhà với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà vui mừng về thành quả hậu làm dâu hào môn


4/11 sáng, Tăng Thanh Hà đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng Louis Nguyễn nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Cùng với hình ảnh cặp đôi nhìn nhau bằng ánh mắt trìu mến, đắm đuối, Tăng Thanh Hà cũng bày tỏ niềm hạnh phúc viên mãn sau chặng đường dài yêu nhau.

“12 năm một tình yêu. 9 năm dưới cùng một mái nhà, gia đình phát triển đúng tiến độ!”, Tăng Thanh Hà chia sẻ.

9 năm về chung một nhà với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà hạnh phúc về kết quả làm dâu, rể 1
Tăng Thanh Hà hạnh phúc sau 9 năm làm dâu đầy kiêu hãnh. Ảnh: IG

Sau 12 năm yêu nhau và 9 năm chung sống như vợ chồng, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn vẫn mặn nồng như ngày mới yêu. Đặc biệt, lời chia sẻ của “ngọc nữ” cũng đã thể hiện niềm hạnh phúc tột độ của cô sau khi làm dâu đầy tự hào khi “gia đình phát triển đúng kế hoạch” với 2 nhóc tỳ đáng yêu luôn mang lại tiếng cười và tình yêu thương. cho cả gia đình.

9 năm về chung một nhà với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà hạnh phúc về kết quả làm dâu, rể 2
Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ loạt khoảnh khắc vô cùng mặn nồng bên ông xã Louis Nguyễn nhân dịp kỷ niệm 9 năm về chung một nhà. Ảnh: IG

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tăng Thanh Hà bất ngờ kết hôn với Louis Nguyễn – thiếu gia của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Làm dâu chốn giang hồ, Hà Tăng quyết định rời xa ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình cũng như phát triển công việc kinh doanh riêng.

Cuộc sống hôn nhân của Hà Tăng ngày càng ngọt ngào khi có thêm hai nhóc tỳ xinh xắn. Dù đã hơn chục năm về chung một nhà nhưng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn luôn sánh đôi ngọt ngào bên nhau trong mọi sự kiện.

9 năm về chung một nhà với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà hạnh phúc về kết quả làm dâu, rể 3
9 năm về chung một nhà với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà hạnh phúc về kết quả làm dâu, rể 4
Vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đáng ngưỡng mộ. Ảnh: FBNV

Sau khi hai con cứng cáp, Tăng Thanh Hà cũng chăm chỉ xuất hiện trước công chúng hơn. Bên cạnh đó, ông xã Louis Nguyễn cũng nhận lời tham gia một số sự kiện trong showbiz. Sự trở lại của Hà Tăng dù ít nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ mãn nhãn vì được thấy thần tượng của mình hoạt động sau một thời gian “ở ẩn”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button