Du Lịch

9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa cũng không bằng ‘tra Long’ trong Như Ý Truyện


9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không kém 'tra Long' trong Như Ý Truyện 1
Trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Wallace Huo vào vai Từ Trường Khanh, một đạo sĩ luôn đi đúng hướng, làm điều thiện tích đức, trừ gian diệt ác. Diễn xuất của anh trong phim đến nay đã được khán giả công nhận và tạo tiền đề cho nhiều vai diễn sau này.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không kém 'tra Long' trong Như Ý Truyện 2
Trong Quai Hiệp Nhất Chi Mai, Hoắc Kiến Hoa vào vai Lý Ca Tiêu, cũng là một nhân vật thiện lương, trừ gian diệt ác. Vai diễn của Hoắc Kiến Hoa được khán giả đánh giá là chắc tay, với những pha võ thuật đẹp mắt. Một kịch bản hay cũng góp phần tạo nên thành công cho bộ phim.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không kém 'tra Long' trong Như Ý Truyện 3
Một vai diễn thành công khác của Hoắc Kiến Hoa là Thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành trong Khuynh thế hoàng phi. Bộ phim truyền hình bắn cung này khi lên sóng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Không chỉ mang lại thành công cho bộ phim, đây còn là cầu nối để Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đến với nhau.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không ai bằng
Nhân vật Linh Hồ Xung của Hoắc Kiến Hoa trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ gây nhiều tranh cãi. Cả bộ phim cũng nhận không ít lời ghét bỏ vì kịch bản bị Vu Chính làm biến dạng nhiều so với nguyên tác.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không ai bằng
Trong Kim Ngọc Lương Duyên, Hoắc Kiến Hoa vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên. Đây là lần thứ hai anh hợp tác với Đường Yên và bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công. Năm đó, Hoắc Kiến Hoa nhận giải nam diễn viên được yêu thích nhất vùng Cangtai và cùng với Đường yên làm nên cặp đôi màn ảnh ngọt ngào nhất.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không kém 'tra Long' trong Như Ý Truyện 6
Trong Hoa Thiên Cốt, Hoắc Kiến Hoa hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh. Ban đầu, tạo hình Bạch Tử Họa của anh bị chê già, xấu, thiếu khí chất thần tiên, nhưng khi phim kết thúc, anh đã trở thành Tôn Thượng Quốc công. Đây cũng là bộ phim làm nên tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không kém 'tra Long' trong Như Ý Truyện 7
Còn đây là Hoắc Kiến Hoa trong vai Bối Kim Yến trong bộ phim chuyển thể ăn khách Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Bản thân truyện gốc đã rất ăn khách nên khi dựng thành phim đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cả Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình và làm nên thành công cho bộ phim.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không kém 'tra Long' trong Như Ý Truyện 8
Phim điện ảnh khá lâu mà Hoắc Kiến Hoa tham gia diễn xuất là Nữ Y Minh Phi Truyện. Dù giao vai hoàng đế cho Chu Kỳ Trân nhưng trên thực tế, vai diễn của Hoắc Kiến Hoa chỉ là vai thứ chính.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không kém 'tra Long' trong Như Ý Truyện 9
Hoắc Kiến Hoa hợp tác với Yang Mi trong Trúc Mộng Tình Duyên. Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai Thẩm Kỳ Nam, một kỹ sư xây dựng tài năng, nhiều ước mơ. Dù hội tụ dàn diễn viên tên tuổi nhưng phim không đạt được mức rating như mong đợi.
9 vai diễn để đời của Hoắc Kiến Hoa không ai bằng
Sự nghiệp trải dài hàng loạt vai diễn đủ thể loại nhưng cuối cùng khán giả chỉ nhớ đến Hoắc Kiến Hoa với vai Càn Long trong Hậu cung Như Ý truyện. Từ một chàng trai thông minh, si tình, Càn Long dần trở thành một kẻ độc đoán, đa nghi, háo sắc. Nhân vật này bị ghét không kém các nữ phản diện khác của phim với biệt danh “tra Long” và khiến khán giả ghét lây sang cả Hoắc Kiến Hoa.

>> Xem thêm: La Vân Hi trong loạt tạo hình áo trắng đẹp mê hồn chúng sinh.

(Ảnh: Facebook)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button