Tin Tức

9 yếu tố khác biệt lớn giữa Kia K3 so với đời cũ Cerato: Dù giá tăng vẫn cực kỳ chất lượng


Tuy THACO chưa giới thiệu phiên bản sử dụng động cơ 2.0L như trên phiên bản cũ nhưng việc so sánh giữa hai phiên bản cao cấp K3 1.6 Premium và Cerato 2.0 Premium vẫn hoàn toàn phù hợp bởi những trang bị tiện nghi được nhà sản xuất cung cấp. Xuất khẩu cung cấp các tùy chọn tốt nhất có thể.

Đầu tiên, những thay đổi lớn nhất và rõ ràng nhất đến ngay từ phong cách thiết kế bên ngoài. Tổng quan K3 mới mang dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ hơn. Đi vào chi tiết, khách hàng sẽ lần lượt nhận ra những điểm sau: Hệ thống đèn của K3 đều là công nghệ LED, còn trên Cerato đèn sương mù vẫn là bóng halogen. Cụm đèn hậu giữa hai thế hệ đã được thay đổi đồ họa, đèn trước trên K3 sử dụng thiết kế chóa thay vì kiểu projector cũ.

9 yếu tố khác biệt chính giữa Kia K3 so với Cerato cũ: Dù tăng giá nhưng vẫn cực kỳ chất 1
9 yếu tố khác biệt chính giữa Kia K3 so với Cerato cũ: Dù tăng giá nhưng vẫn cực kỳ chất lượng 2

Dàn bánh xe chắc chắn cũng là một yếu tố phân biệt. Thiết kế đa chấu trên K3 tạo nên sự thú vị và sang trọng hơn so với dạng 5 chấu của xe Kia Cerato.

9 yếu tố khác biệt chính giữa Kia K3 so với Cerato cũ: Dù tăng giá nhưng vẫn cực kỳ chất lượng 3
9 yếu tố khác biệt chính giữa Kia K3 so với Cerato cũ: Dù tăng giá nhưng vẫn cực kỳ chất 4

Đi vào bên trong cabin, bố cục và thiết kế tổng thể không có quá nhiều khác biệt. Kia K3 Chủ yếu được nâng cấp với nhiều tiện nghi hơn. Nhà sản xuất có vẻ rất ưu ái cho hàng ghế trước, khi bổ sung đầy đủ hệ thống sưởi và làm mát cho cặp ghế. Ghế lái trước đây chỉ chỉnh điện thì nay được bổ sung thêm khả năng nhớ vị trí. Màn hình thông tin giải trí cũng là một bước đột phá lớn. Từ Cerato chỉ sử dụng màn hình 8 inch, nay đã tăng lên 10,25 inch, hỗ trợ đầy đủ Apple CarPlay / Android Auto. Nhờ đó, K3 có khả năng đề nổ từ xa, điều mà Cerato cũ không có.

9 yếu tố khác biệt chính giữa Kia K3 so với Cerato cũ: Dù tăng giá nhưng vẫn cực chất 5
9 yếu tố khác biệt chính giữa Kia K3 so với Cerato cũ: Dù tăng giá nhưng vẫn cực chất 6

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là việc bổ sung hệ thống cảm biến áp suất lốp. Dù không nhiều nhưng vẫn cần K3 an toàn hơn một chút so với người tiền nhiệm.

Với mức giá chênh lệch khá cao từ 15-20 triệu đồng cho từng phiên bản, rõ ràng con số này là quá nhỏ để bù đắp cho hàng loạt thay đổi kể trên mà Kia mang lại. Tuy nhiên, Kia K3 vẫn tiếp tục giữ mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc sedan hạng C, hứa hẹn sẽ soán ngôi vững chắc mà Cerato để lại, khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh được.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button