Giải Trí

Á hậu nhí Hoàng Vân quyên 50 triệu đồng chống COVID-19

Trần Thị Hoàng Vân, 9 tuổi, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi là công dân nhỏ tuổi nhất tham gia quyên góp trong lễ ra mắt Quỹ vắc xin COVID-19 diễn ra vào đầu tháng 6 tại Hà Nội.

Trong sự kiện quan trọng có sự góp mặt của nhiều quan chức cấp cao, Hoàng Vân tự tin trả lời phỏng vấn MC Mai Ngọc khi được truyền hình trực tiếp. Cô cũng ủng hộ Quỹ vắc xin 5 triệu đồng, con heo đất mà cô dành dụm được trong năm qua với mong muốn góp một phần nhỏ chống dịch COVID-19 trên cả nước.

Á quân trẻ Hoàng Vân quyên góp 50 triệu đồng để đấu với COVID-19 - 1

Á hậu Hoàng Vân cùng bố mẹ quyên góp tiền mua những vật dụng cần thiết để tặng huyện Vĩnh Bảo – quê ngoại của em bé – trong thời điểm xã hội xa cách.

Mới đây, Hoàng Vân và bố mẹ đã vận động quyên góp được 50 triệu đồng để mua trang thiết bị y tế và các vật dụng thiết yếu cho huyện Vĩnh Bảo, nơi đang thực hiện xã hội hóa theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Hoàng Vân cho biết Vĩnh Bảo là quê ngoại của cô. Vì xã hội xa cách huyện nên cô không thể về quê thăm bà nội và họ hàng như mọi năm vào dịp nghỉ hè. Vân rất lo lắng cho sức khỏe và thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình.

Mẹ của Hoàng Vân – chị Diệu Duyên – chia sẻ, khi huyện Vĩnh Bảo mới phát hiện trường hợp mắc bệnh COVID-19 cách đây vài ngày, chị và con gái đã nghĩ đến việc làm từ thiện. Qua lời kêu gọi trên trang cá nhân của bé Hoàng Vân, chỉ trong thời gian ngắn, mọi người đã đóng góp được hơn 11,1 triệu đồng, còn gia đình bé đóng góp được gần 40 triệu đồng. Số tiền này được dùng để mua 300 thùng khẩu trang, 120 lọ thuốc khử trùng, 100 bộ quần áo bảo hộ lao động, 105 thùng mì, 50 thùng nước suối, 50 thùng nước suối, 50 thùng chanh muối … và thuê của Gia đình Hoàng Vân. Chiếc xe được chuyển giao cho Công an huyện Vĩnh Bảo vào sáng 27/6.

Á hậu nhí chủ động giúp bố mẹ đóng thùng, không quên dặn dò lái xe cẩn thận trong quá trình di chuyển hàng hóa. Cô bé cũng nhờ bố mẹ gửi lời cảm ơn đến các chú công an, những người sẽ giúp chia sẻ những món đồ đến những nơi khó khăn.

Á hậu Hoàng Vân tặng 50 triệu đồng đấu COVID-19 - 2

Đại diện Công an huyện Vĩnh Bảo nhận tiền quyên góp vào sáng 27/6.

“Sau lần đầu tiên tôi đến dự lễ ra mắt Quỹ vắc xin, con trai tôi luôn hỏi tôi có thể sử dụng bó bột năm xưa để làm từ thiện không. Điều đó khiến tôi rất vui vì con tôi tuy còn nhỏ nhưng đã có trí tuệ và trái tim nhân hậu. Cũng vì muốn con học cách yêu thương và lan tỏa thông điệp ‘việc nhỏ’ nên vợ chồng tôi đã kêu gọi bạn bè quyên góp cho chuyến từ thiện lần này tại huyện Vĩnh Bảo “. Bà Diệu Duyên cho biết.

Á hậu Hoàng Vân ủng hộ 50 triệu đồng để đấu với COVID-19 - 3

Á hậu Hoàng Vân trẻ trung.

Trần Thị Hoàng Vân không phải là cái tên xa lạ với nhiều phụ huynh bởi mới 9 tuổi nhưng em đã có nhiều thành tích tại các sân chơi dành cho thiếu nhi. Năm 2019, anh ấy đã giành được giải thưởng triển vọng của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí (tại Malaysia) và danh hiệu Á quân cuộc thiđứa trẻ thế giới (ở Dubai).

Cô cũng thường xuyên được Hoa hậu Ngọc Hân mời làm người mẫu ảnh thời trang hay tham gia cùng các người mẫu catwalk trong nhiều chương trình văn hóa lớn. Cô bạn đang học trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng và là gương mặt đại diện cho Trung tâm ươm tạo tài năng Hải Phòng.

.

Nguồn: https://vtc.vn/a-hau-nhi-hoang-van-quyen-50-trieu-dong-chong-covid-19-ar620961.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button