Giải Trí

Á hậu Phương Anh nói gì khi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy? | Giải trí

[

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế Thông báo chính thức cuộc thi năm nay sẽ không diễn ra như thường lệ để đảm bảo an toàn Sức khỏe trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến khó lường. Thông tin này khiến Á hậu Phương Anh và người hâm mộ các đấu trường sắc đẹp không khỏi tiếc nuối.
Á hậu Phương Anh nói gì khi Miss International 2021 bị hủy?  - 1.  ảnh

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi thành tích học tập đáng nể

Là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 được đánh giá là thí sinh tiềm năng cả về nhan sắc lẫn tri thức. Chính vì vậy, cô nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Sau khi nhận được thông tin cuộc thi bị hủy, Phương Anh cho biết dù cảm thấy buồn nhưng đây là một quyết định đúng đắn của ban tổ chức. Chia sẽ với Thiếu niên, người đẹp sinh năm 1998 cho biết: “Đầu tiên, tôi cảm thấy hơi buồn vì năm nay không có cơ hội đi thi quốc tế. Nhưng tôi nghĩ quyết định của ban tổ chức là rất đúng đắn về mặt dịch vụ. Điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe của gia đình và mọi người. Phương Anh cũng mong có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng hơn nữa. ”
Á hậu Phương Anh nói gì khi Miss International 2021 bị hủy?  - ảnh 2

Phương Anh cho biết cô sẽ cố gắng làm mới hình ảnh của mình bằng việc năng động nghệ thuật và tình nguyện vào năm tới

Bên cạnh đó, Phương Anh cũng nói về quá trình tập luyện của mình cũng như những thử thách mà người đẹp gặp phải khi cuộc thi bị hoãn lại. “Với tôi, mọi thứ đã tương đối sẵn sàng. Tôi và ê-kíp đã lên kế hoạch toàn bộ từ tập luyện, trang phục, chọn thiết kế đến ý tưởng. Chúng tôi chỉ cần đợi đến khi hết khoảng trống để bắt tay nhau về mặt huấn luyện, tôi đã cũng đã trang điểm rất nhiều, tập thể hình và mọi thứ chỉ chờ ngày lên hình. Nhiều thời gian hơn đồng nghĩa với việc chuẩn bị nhiều hơn, tôi sẽ cẩn thận hơn, nhưng bên cạnh đó, một khó khăn nữa là tôi phải có những hoạt động mới trong năm tới để cập nhật hình ảnh ”, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam cho biết.

Ngoài ra, cô cũng thừa nhận áp lực lớn nhất là không muốn phụ lòng mong đợi của khán giả dành cho mình và mong muốn có thể đạt được thành công cao như vậy. Á hậu Thụy Vân đã từng làm. Phương Anh nhấn mạnh: “Nếu nói mình không gặp áp lực là nói dối. Nhưng quan điểm của mình là mình có áp lực hay không không quan trọng mà là mình đối mặt với áp lực như thế nào. Chỉ có nỗ lực mới tạo ra được” kim cương. “Thành tích của chị Thụy Vân thật đáng khâm phục, Phương Anh có mục tiêu như vậy hoặc hơn thế nữa nếu may mắn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/a-hau-phuong-anh-noi-gi-khi-hoa-hau-quoc-te-2021-bi-huy-1442928.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button