Giáo Dục

Á hậu Phương Nga trở thành tân sinh viên Swinburne Việt Nam

Đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp sinh năm 1998 được khán giả yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, thông minh và phong cách ứng xử. Phương Nga cũng là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2018 và để lại tiếng vang với các giải thưởng như Người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất, Top 12 trang phục dân tộc đẹp nhất …

Á hậu Phương Nga trở thành tân sinh viên Swinburne Việt Nam - ảnh 1
Á hậu Phương Nga là một trong những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Tốt nghiệp loại giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020, Á hậu Phương Nga vẫn quyết định chinh phục chặng đường đại học một lần nữa với chuyên ngành Truyền thông xã hội (Social Media) tại Swinburne Việt Nam để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. phương tiện giải trí. Hiện tại, Phương Nga đang đảm nhận vai trò MC của chương trình “Cafe sáng” trên VTV3, “Bữa trưa vui vẻ” trên VTV6 và tham gia một số phim truyền hình.

Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) và Đại học FPT nhằm triển khai chương trình đào tạo của trường được xếp hạng 321 trên thế giới (QS Ranking 2022) tại Việt Nam. Sinh viên được hưởng những điều kiện học tập tốt nhất với chất lượng và bằng cấp tương đương với sinh viên đang theo học tại Swinburne Australia.

Về lựa chọn học tiếp, Phương Nga tiết lộ: “Bản thân Nga đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định học tiếp. Chuyên ngành trước đây của Nga là tài chính và ít liên quan đến công việc hiện tại. Vì vậy, Nga muốn có thể theo học bổ sung thêm trình độ đại học thuộc lĩnh vực khoa học xã hội, đặc biệt là lĩnh vực truyền thông để có thêm kiến ​​thức chuyên ngành và những thông tin mới nhất về xã hội để phục vụ tốt hơn cho công việc của một biên tập viên, MC ”.

Á hậu Phương Nga trở thành tân sinh viên Swinburne Việt Nam - ảnh 2
Á hậu Phương Nga dự định theo học chuyên ngành Truyền thông xã hội từ Swinburne Việt Nam

n

“Nga nghĩ rằng Swinburne Việt Nam là ngôi trường phù hợp với cô ở thời điểm này. Đây là một ngôi trường vô cùng năng động và danh tiếng. Hơn nữa, chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện của trường cũng được đánh giá rất cao, xếp hạng 151 thế giới. Điều tuyệt vời nhất là Nga có cơ hội trải nghiệm chương trình quốc tế này trong nước và những kiến ​​thức thu được sẽ hỗ trợ trực tiếp cho công việc mà cô ấy đang theo đuổi ”, Phương Nga chia sẻ.

Với công việc MC và các dự án hiện tại với Đài truyền hình, Á hậu Phương Nga sẽ theo học tại cơ sở đầu tiên của Swinburne Việt Nam tọa lạc tại số 2 Dương Khuê, Hà Nội. Trong thời gian học tập sắp tới, Á hậu có thể lựa chọn trải nghiệm các cơ sở khác của Swinburne tại TP.HCM, Đà Nẵng hoặc Australia.

Á hậu Phương Nga trở thành tân sinh viên Swinburne Việt Nam - ảnh 3
Á hậu Phương Nga chọn học tại cơ sở Hà Nội của Swinburne Việt Nam

Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến nhiều hơn với tư cách là ngôi trường đã tài trợ cho các Quán quân của Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trong hơn 20 năm. Được biết, cả 4 quán quân của Olympia mùa 20 đều chọn học tại Swinburne Việt Nam.

https://www.facebook.com/swinburnevntoday

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/a-hau-phuong-nga-tro-thanh-tan-sinh-vien-swinburne-viet-nam-post1406940.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button