Giải Trí

Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

[

Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ mạng lưới ung thư vú Việt Nam - ảnh 1
Thảo Nhi mong muốn được đồng hành và tạo ra những hoạt động thiết thực cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, hướng tới mục tiêu tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ trong cộng đồng.

Sang Dao

Ngày 28/9, Á hậu Lê Thảo Nhi cho biết cô sẽ đảm nhận vị trí đại sứ cho Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam, gọi tắt là BCNV). Trong suốt thời gian qua, người đẹp đã phối hợp cùng ê-kíp cùng BCNV để mang đến ý tưởng mớinhững hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương, tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ Việt Nam, để họ không phải đơn độc trong hành trình chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

Chia sẻ với chúng tôi, Thảo Nhi cho biết cách đây 4 năm, cô đã thành lập một thương hiệu thời trang nội y, luôn quan tâm đến phụ nữ, mong muốn họ tự tin và độc lập hơn … Đọc xong cuốn sách Sống lần thứ hai (Nguyễn Thủy Tiên) không khỏi xúc động nên đã quyết định liên hệ để đồng hành cùng BCNV.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ mạng lưới ung thư vú Việt Nam - ảnh 2
Thảo Nhi cho rằng danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giúp tiếng nói của cô được lan tỏa đến nhiều người hơn

Sang Dao

Theo Thảo Nhi, dự án này được cô ấp ủ từ 2 năm trước, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên được hoãn lại. Sau đó, người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đoạt Á hậu 1. Với cô, đây là cơ hội vì danh hiệu giúp Thảo Nhi có thêm sức ảnh hưởng, từ đó tiếng nói của cô được lan tỏa đến nhiều người hơn.

\N

Được biết, người đẹp 9X đã mời những người bạn thân thiết như Giang Ơi, Dino Vũ, Gigi Hương Giang, Ngô Bảo Ngọc, Đỗ Nhật Hạ đã thực hiện một bộ ảnh quảng cáo cho dự án, cùng nhau kêu gọi chị em phụ nữ hãy yêu thương và nâng niu bộ ngực của mình như cách mà chúng ta đối xử với một người bạn thân.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ mạng lưới ung thư vú Việt Nam - ảnh 3
Bên cạnh các hoạt động Mỹ thuậtThảo Nhi cũng tích cực tham gia các dự án cộng đồng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sang Dao

Dự kiến ​​trong tháng 10/2022, Thảo Nhi sẽ có các hoạt động đồng hành cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Cô cho ra mắt áo phông “Những người bạn ngực”, đem lại toàn bộ lợi nhuận cho BCNV. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mong muốn phát triển thêm thư viện tóc để giúp bệnh nhân lấy lại sự tự tin. Người đẹp hy vọng sẽ dùng kiến ​​thức về thời trang để tạo ra những chiếc áo lót cho bệnh nhân ung thư vú, giúp họ tự tin hơn.

Là người nổi tiếng, bận rộn với các dự án nghệ thuật nhưng Thảo Nhi luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe. Người đẹp 9X tâm sự: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Đức, tôi đi khám tổng quát định kỳ 6 tháng một lần. Ở Việt Nam, tôi thấy phụ nữ không tốn nhiều thời gian để đi kiểm tra sức khỏe. Tôi. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng. Bên cạnh đó, tôi cũng phải có một cuộc sống lành mạnh, ăn uống khoa học, tập thể dục và hạn chế hút thuốc lá, rượu bia “.Nguồn: https://thanhnien.vn/a-hau-thao-nhi-le-lam-dai-su-mang-luoi-ung-thu-vu-viet-nam-post1505037.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button