Thể Thao

Á quân thế giới tự nhận đã ‘run’ trước tuyển futsal Việt Nam

Nhà á quân thế giới tuyên bố run trước đội tuyển futsal Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ đội tuyển futsal Nga “chạy sô” vì sự cống hiến của đội tuyển futsal Việt Nam – Ảnh: GETTY IMAGES

Tại vòng 1/16 giải Futsal World Cup 2021, đội tuyển futsal Việt Nam chỉ để thua 2-3 trước Nga, đương kim á quân và đang xếp thứ 4 thế giới. Màn trình diễn trong trận đấu của các cầu thủ Việt Nam khiến huấn luyện viên trưởng đội tuyển Nga, ông Sergey Skorovich thừa nhận mọi thứ diễn ra không như mong đợi.

Ông Sergey trả lời sau trận đấu: “Chúng tôi đã nghiên cứu đối thủ rất kỹ và thực tế mọi thứ diễn ra như vậy. Nhưng khi bước vào trận đấu, tuyển futsal Việt Nam đã chơi kỷ luật với đấu pháp bài bản. Tốc độ, cách di chuyển không bóng của họ thực sự đã Các cầu thủ Nga run rẩy. Và có vẻ như các cầu thủ đã quá thoải mái khi bị dẫn trước. “

Nói về màn trình diễn của các cầu thủ Nga, ông Sergey khẳng định: “Tôi rất sẵn sàng thay đổi một số vị trí. Tôi muốn trao cơ hội cho càng nhiều cầu thủ càng tốt. Nhưng bây giờ mọi sai lầm đều phải trả giá. Chúng tôi đã 2”. 0 trước Việt Nam và dự định đi tiếp, nhưng điều chúng tôi muốn đã không xảy ra. “

Trước trận đấu này, HLV Sergey Skorovich đã khen ngợi thủ môn Hồ Văn Ý, đồng thời nhấn mạnh đây là vị trí có khả năng thực hiện những cú sút xa nguy hiểm. Tuy nhiên, tuyển futsal Nga vẫn không thể ngăn cản được điều này.

Xuất phát từ cú đá mạnh của thủ môn Hồ Văn Ý, Gia Hùng thoát xuống dùng đầu chuyền vào vòng cấm và Nguyễn Đắc Huy băng vào thực hiện cú đánh đầu hạ gục thủ thành Dmitri Putilov ở cự ly gần, rút ​​lui. rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho Việt Nam.

Sau những lời nhận xét từ đối thủ, đội tuyển futsal Việt Nam dù dừng bước ở vòng 16 đội Futsal World Cup 2021 nhưng đã để lại ấn tượng mạnh và có thể ngẩng cao đầu rời Lithuania.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/a-quan-the-gioi-tu-nhan-da-run-truoc-tuyen-futsal-viet-nam-20210923002716436.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button