Kinh Doanh

ACB Business App giúp doanh nghiệp kiểm soát dòng tiền

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Đầu tháng 7, ACB chính thức ra mắt ứng dụng ACB Business App (ABA) dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là ứng dụng giúp các chủ doanh nghiệp có thêm công cụ quản lý và giao dịch tài chính hiệu quả, bên cạnh kênh giao dịch trực tuyến online.acb.com.vn. Khách hàng có tài khoản kinh doanh ACB Online có thể tải và trải nghiệm ngay ứng dụng, không cần đăng ký.

ACB Business App giúp doanh nghiệp kiểm soát dòng tiền - Ảnh 1.

ACB Business App (ABA) giúp chủ doanh nghiệp thanh toán thuận tiện và kiểm soát tiền của doanh nghiệp 24/7

Ứng dụng này mang đầy đủ chức năng của một “ngân hàng bỏ túi”. Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, thanh toán và kiểm soát tiền của doanh nghiệp 24/7 kể cả khi đang ở nước ngoài chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối 4G.

Các thao tác sẽ được đơn giản hóa một cách hoàn hảo như đăng nhập nhanh chóng bằng vân tay, khuôn mặt. Tiện lợi hơn, sau mỗi lệnh chuyển tiền / thanh toán được tạo, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo trực tiếp qua ứng dụng, dễ dàng cập nhật và duyệt hàng loạt lệnh giao dịch cùng lúc. Mọi hoạt động giao dịch đều được bảo mật nghiêm ngặt, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mọi tính năng, kể cả phê duyệt giao dịch với số lượng không giới hạn khi kết hợp với ứng dụng tạo mã OTP Safekey.

Khách hàng doanh nghiệp có thể tìm và tải ABA tại Apple App Store hoặc Google Play Store với từ khóa “ACB Business”. ACB dành tặng eVoucher mua sắm trực tuyến với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên tải ứng dụng, thực hiện giao dịch và đóng góp ý kiến.

Với hàng loạt tính năng được “thiết kế riêng”, ACB Business App sẽ trở thành giải pháp vượt trội, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian hoạt động, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong giao dịch. Mọi nơi mọi lúc.

ACB Business App giúp doanh nghiệp kiểm soát dòng tiền - Ảnh 2.

Thy Thơ ghiNguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/acb-business-app-giup-doanh-nghiep-kiem-soat-dong-tien-20210706220610297.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button