Kinh Doanh

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tài trợ xe cứu thương cho Bệnh viện TP.Thủ Đức | Tài chính – Kinh doanh


Xe cứu thương Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tài trợ cho Bệnh viện Thủ Đức TP.

Xe cứu thương Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tài trợ cho Bệnh viện Thủ Đức TP.

Bệnh viện thành phố. Thủ Đức là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn của TP.HCM, với tổng quy mô hơn 800 giường bệnh, 05 phòng khám vệ tinh, thực hiện khám bệnh từ 6.500-7.000 lượt bệnh nhân ngoại trú / ngày. Hiện Bệnh viện TP Thủ Đức đã chuyển giao 50% công suất để điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nên nhu cầu về xe chuyên dụng để vận chuyển bệnh nhân trong giai đoạn hiện nay là vô cùng cấp thiết.

Việc tài trợ này là một trong những nội dung của thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP Thủ Đức. Ngoài ra, hai bên cũng đã phối hợp tư vấn cho khách hàng đến khám chữa bệnh về phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần phòng chống dịch bệnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các tỉnh Nam Bộ, Nam Trung Bộ và duyên hải miền Trung, Agribank tiếp tục hỗ trợ 52,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương từ nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống và nguồn an sinh xã hội của Agribank (hỗ trợ TP.HCM 20 tỷ đồng; hỗ trợ 21 tỉnh, thành phố với tổng số tiền 32,5 tỷ đồng (Bình Dương, Đồng Tháp, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Phú Yên, Khánh Hòa, Vĩnh Long, Quảng Ngãi, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Tây Ninh, TP Cần Thơ, Bình Phước, Sóc Trăng, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu ).


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button