Kinh Doanh

Ahamove ra mắt dịch vụ công nghệ xe điện Vinfast chuyên chở người


Ngày 28/11/2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức thì Ahamove ra mắt dịch vụ xe ôm điện AhaRide tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện đánh dấu bước đầu tiên của Ahamove trong việc triển khai dịch vụ xe ôm chở người so với trước đây chỉ tập trung vào vận chuyển hàng hóa. Ahamove cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sử dụng xe điện chở người thay vì sử dụng xe xăng như các hãng xe công nghệ khác.

Ahamove ra mắt dịch vụ xe điện Vinfast công nghệ chở người - Ảnh 1

Roadshow xe ôm điện AhaRide tại Đà Nẵng

Được biết, dịch vụ mới ra mắt AhaRide là sự tiếp nối thành công của dịch vụ giao nhận xe điện AhaFast, “xe ôm điện” – sự kết hợp bền chặt giữa hai ông lớn trong ngành xe điện là VinFast và ngành giao thông vận tải. Ahamove hướng tới mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng đặt xe ôm điện trên ứng dụng Ahamove. Xe ăn khách là dòng xe máy điện Feliz S do Vinfast cung cấp cùng với dòng xe máy điện thông minh thế hệ mới. Feliz S được trang bị hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn châu Âu cùng hệ thống phanh an toàn và khả năng chống nước IP67 cho ắc quy và động cơ. VinFast Feliz S có nhiều tính năng thông minh như định vị xe, thống kê lịch sử hành trình, hiển thị thông tin xe và pin, tính năng chống trộm và thiết lập vùng an toàn. Công nghệ ắc quy LFP giúp tối ưu hóa hiệu suất, cho quãng đường di chuyển lớn…, an toàn, không gây ồn, mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Dịch vụ mới này hoàn toàn phù hợp với định hướng cũng như mục tiêu chung của TP Đà Nẵng trong việc hạn chế các phương tiện giao thông kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến môi trường xã hội. Đồng thời, đưa kinh tế – xã hội Đà Nẵng ngày càng phát triển, hiện đại hóa và tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động.

Ahamove ra mắt dịch vụ xe điện Vinfast công nghệ chở người - Ảnh 2

CEO Ahamove tại sự kiện hợp tác với VinFast

\N

Đại diện Ahamove, ông Phạm Hữu Ngôn – TGĐ Ahamove chia sẻ:

“Để đạt được những kết quả nhất định như ngày hôm nay, Ahamove không ngừng cải tiến, đổi mới, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng hàm lượng công nghệ cao. Phục vụ hành khách là nỗ lực bước ra khỏi vùng an toàn để Ahamove chinh phục những đỉnh cao mới, mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng. Ahamove luôn tự tin vì có sự đồng hành của VinFast trên con đường mở ra kỷ nguyên mới cho ngành dịch vụ xe không khí thải.

Lựa chọn xe điện công nghệ trong vận chuyển hàng hóa và con người, Ahamove mong muốn giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang đến trải nghiệm mới tuyệt vời cho khách hàng. cũng như góp phần tiết kiệm ngân sách nhà nước trong việc xử lý khí thải, giảm thiểu tình trạng quá tải do tai nạn giao thông với hệ thống y tế… Việc lựa chọn mở rộng và phát triển các dịch vụ tại Đà Nẵng không chỉ góp phần đưa Đà Nẵng trở thành thành phố xanh đáng sống nhất Việt Nam mà trong tương lai còn có thể là thành phố công nghệ xe điện của khu vực”.

Ahamove ra mắt dịch vụ xe điện Vinfast công nghệ chở người - Ảnh 3

Ra mắt dịch vụ xe ôm điện AhaRide tại Đà Nẵng

Lễ ra mắt chính thức của hàng chục tài xế AhaRide . Dịch vụ tại thành phố Đà Nẵng sẽ được tổ chức vào ngày 28/11/2022. Bên cạnh đó, việc ra mắt 2 dịch vụ xe điện giao hàng và chở khách sẽ đẩy nhanh mục tiêu 10.000 xe điện vào năm 2025 mà Ahamove – VinFast đã đặt ra trước đó, tạo nên kỷ nguyên mới trong lĩnh vực giao thông vận tải. công nghệ xe điện giao thông công cộng.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button