Giải Trí

Ai thường khoe khoang sự giàu có đa phần đều làm đa cấp

[

Nathan Lee: Những người thường xuyên khoe khoang sự giàu có hầu hết đều làm nghề đa cấp - ảnh 1

Nathan Lee và Huyền Cadie trong buổi họp báo ra mắt MV Giấc mơ-Giấc mơ

Mới đây, Nathan Lee vừa kết hợp với Huyền Cadie ra mắt MV Giấc mơ-Giấc mơBài hát này là lời việt của một bài hát nổi tiếng Besame Mucho. Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm, Nathan Lee xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và thân thiết bên nữ ca sĩ trẻ Huyền Cadie.

Mặc dù bắt đầu hoạt động Mỹ thuật nhưng Nathan Lee vẫn bày tỏ sự băn khoăn về việc có nên tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc hay không. Chia sẽ với Thiếu niên. các sản phẩm được tạo ra cho tôi và cho người hâm mộ. Tôi đã nói, tôi không kiếm tiền từ âm nhạc, vì vậy đối với một người nghe hay một triệu người, nó không thay đổi nhiều. “

Nathan Lee: Những người thường xuyên khoe khoang sự giàu có hầu hết đều làm nghề đa cấp - ảnh 2

Nathan Lee khẳng định chưa bao giờ chủ động khoe tài sản

Khi được hỏi liệu có phải sự giàu có đã che lấp phần nào tài năng ca hát của Nathan Lee hay không, anh nói: “Tôi nghĩ điều này không đúng, tôi không khoe mình giàu có. Chỉ người khác khoe thôi. Người ta mua cái này đất kia” , mua mấy chục năm rồi nhưng không dám nói ra, vì nhiều quá. Tôi không khoe những thứ không phải của mình. ”

\N

Nathan Lee: Những người thường xuyên khoe khoang sự giàu có của mình hầu hết đều làm nghề đa cấp - ảnh 3

Nam ca sĩ cũng cảm thấy buồn khi nghệ sĩ không còn được khán giả trân trọng

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm về một góc khuất của Showbiz việt nam Gần đây. Nathan Lee cho biết: “Tôi không nói đa cấp là xấu nhưng mô hình đa cấp ở Việt Nam bị méo mó đi rất nhiều. Tôi có thể khẳng định rằng ai cứ khoe của cải là làm hoài. Tôi nghĩ mọi người nên nghiêm khắc hơn với nghệ sĩ, chúng ta đều là những người hiểu rõ và khi nhìn vào thì rõ ràng họ đã làm việc xấu quá lâu rồi, năm ngoái người đó cũng đi “bán gà” bán xu. Và đây là Không phải lần đầu, họ luôn làm những việc như vậy, cuối cùng họ chẳng làm được gì cho xã hội này, chẳng đóng góp được gì. Hơn hết, họ chỉ lợi dụng ánh hào quang ảo để kiếm tiền cho bản thân. ” Đồng thời, Nathan Lee cũng khuyên khán giả nên nhờ đến sự can thiệp của pháp luật khi chẳng may rơi vào “bẫy” tài chính.

Ngoài ra, Nathan Lee cũng chia sẻ góc nhìn của mình về văn hóa xin lỗi trong làng giải trí Tiếng Việt. Tiếng nói Không quan tâm nhấn mạnh: “Tôi nghĩ showbiz từ trước đến nay ai cũng xin lỗi khá nhiều. Thực ra điều đầu tiên tôi muốn họ không phải là xin lỗi, vì nếu mình không làm gì sai thì không cần phải xin lỗi. Thật không may, các bạn đã làm gì?” Nếu không đúng thì nên xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người, nhất là về vấn đề tài chính. Giàu có là chuyện của họ, còn với người khác 500 nghìn hay 1 triệu là nhiều “. Mặt khác, nam ca sĩ cũng tâm sự anh cảm thấy tổn thương khi bị nghệ sĩ coi thường trong suốt thời gian qua.Nguồn: https://thanhnien.vn/nathan-lee-ai-thuong-khoe-khoang-su-giau-co-da-phan-deu-lam-da-cap-post1462153.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button