Kinh Doanh

Airbus chào hàng hãng bay Việt máy bay mới A220-300 chi phí thấp


Hành khách máy bay Airbus A220-300 mới trình diễn tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) sáng nay 6/5 trong chuyến bay trình diễn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trước đó, chiếc máy bay này đã biểu diễn ở Sydney (Australia), Singapore và dừng chân tại Hà Nội, trước khi đến Tokyo (Nhật Bản) cho hành trình kéo dài một tuần.

Airbus cung cấp cho các hãng hàng không Việt Nam máy bay A220-300 mới giá rẻ - ảnh 1

Với khả năng bay liên tục lên đến 6.300 km, A220 thể hiện tầm bay vượt trội, cho phép kết nối giữa Việt Nam và Australia, Trung Đông và Bắc Á.

Airbus A220 có hai phiên bản gồm A220-100 có khả năng chở từ 100 đến 130 hành khách và A220-300 có khả năng chở từ 130 đến 160 hành khách theo đại diện của hãng sản xuất máy bay Airbus. Cấu hình chuẩn.

Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các hãng hàng không cần một máy bay bổ sung cho dòng máy bay A320 hiện có với chi phí khai thác thấp hơn.

Với khả năng bay liên tục lên đến 6.300 km, A220 thể hiện tầm bay vượt trội, cho phép kết nối giữa Việt Nam và Australia, Trung Đông và Bắc Á.

“Tầm bay và hiệu suất của A220 cho thấy máy bay là sự lựa chọn lý tưởng cho các hãng hàng không muốn khai thác các đường bay mới trong khu vực ngoài Việt Nam, đồng thời là loại máy bay phù hợp cho các đường bay này. khởi hành từ các sân bay địa phương bên ngoài Việt Nam và mang lại lợi nhuận ”, đại diện Airbus cho biết.

Airbus cung cấp cho các hãng hàng không Việt Nam máy bay A220-300 mới giá rẻ - ảnh 2

Airbus đánh giá Việt Nam là thị trường hàng không tiềm năng trong khu vực

Mặc dù chưa có đơn đặt hàng từ các hãng hàng không Việt Nam nhưng đại diện Airbus đánh giá thị trường Việt Nam rất tiềm năng đối với dòng máy bay này.

Airbus là một trong những nhà cung cấp máy bay lớn nhất trong Thị trường hàng không việt nam Hiện tại, khi Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines đều đang khai thác các dòng máy bay A320, A330 và A350 của mình.

Dòng máy bay A220 tích hợp tính năng khí động học hiện đại, vật liệu tiên tiến và động cơ phản lực cánh quạt PW1500G thế hệ mới nhất của Pratt and Whitney giúp giảm 50% tiếng ồn, tiêu thụ nhiên liệu 25% trên mỗi ghế và khí CO. khí thải2 so với các máy bay thế hệ trước, cũng như có lượng khí thải NOx thấp hơn khoảng 50% so với tiêu chuẩn ngành.

\N

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button