Công Nghệ

AirPods 3 ‘cập bến’ thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng

FPT Shop & F.Studio by FPT là chuỗi bán lẻ đầu tiên mở bán tai nghe AirPods 3 chính hãng với giá 4,99 triệu đồng.

“AirPods của Apple đã tạo ra một bước đột phá không chỉ cho Apple mà còn định vị lại thị trường tai nghe không dây, thay thế dần những chiếc tai nghe có dây vướng víu với chi phí hợp lý cùng với pin và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. ”- Anh Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối viễn thông di động hệ thống FPT Shop.

AirPods 3 'cập bến' thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng - ảnh 1

AirPods 3 chính thức được bán tại Việt Nam

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và hài hòa hơn với hộp sạc thuôn dài theo chiều ngang, thân tai nghe được làm ngắn hơn trước, mỗi chiếc earbud nặng 4,28 gam, hộp sạc nhẹ 37,91 gam. quả táo Hãng cũng trang bị cho sản phẩm tính năng chống nước IPX4 với cả hộp đựng sạc và 2 bên tai nghe.

n

Âm thanh từ AirPods 3 trở nên sống động hơn, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường hơn nhờ các trang bị như: Âm thanh vòm Spatial Audio, thiết kế EQ Adapter, bộ lọc âm đặc biệt trên vỏ … Bên cạnh đó, thông qua Force Touch trên thân tai nghe. , Người dùng AirPods 3 có thể dễ dàng điều khiển thiết bị chỉ với một cái chạm nhẹ đơn giản.

Thời lượng pin cũng là một điểm sáng của sản phẩm. Mỗi bên tai nghe AirPods 3 cho thời gian sử dụng lên đến 6 giờ. Khi tai nghe hết pin, bạn chỉ cần đặt máy vào hộp trong 5 phút là sẽ có đủ pin để trải nghiệm trong 1 giờ liên tục. Hộp sạc AirPods 3 cũng có thể tích trữ đủ năng lượng để AirPods 3 sử dụng liên tục trong 30 giờ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/airpods-3-cap-ben-thi-truong-viet-nam-gia-4-99-trieu-dong-post1409397.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button