Công Nghệ

AirPods Max 2 sẽ có điều khiển cảm ứng

Theo dõi DiginewsNội dung của bằng sáng chế đã được Patently Apple báo cáo, điều này cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ áp dụng hệ thống điều khiển âm thanh mới cho mẫu AirPods Max thế hệ tiếp theo.

Điều này càng có cơ sở vì trước đó công ty đã nhận được bằng sáng chế cho loại vải thông minh điều khiển bằng cảm ứng dành cho tai nghe ngoại cỡ. Ngoài ra, công ty cũng nhận được hai bằng sáng chế khác liên quan đến việc cung cấp cho người dùng đầu vào cảm ứng ở bên ngoài miếng đệm tai nghe.

AirPods Max 2 sẽ có điều khiển cảm ứng - ảnh 1

AirPods Max 2 sẽ cho phép điều khiển âm thanh tương tác bằng cảm ứng?

\n

Ngay cả khi nhận được bằng sáng chế cũng không đảm bảo rằng Công nghệ Điều này sẽ được Apple triển khai ngay trên mẫu AirPods Max 2, sản phẩm vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt.

Trước đó, Apple được cho là sẽ phát hành tai nghe không dây hoàn toàn mới AirPods Pro 2 trong những tháng tới. Theo báo cáo, tai nghe sẽ nhận được thiết kế mới và hệ thống chip thay thế cho Apple H1, cho phép tai nghe kéo dài thời gian sử dụng mà không cần sạc lại, đồng thời giúp chuyển đổi giữa các thiết bị kết nối trở nên mượt mà hơn. Cùng với đó, sản phẩm cũng được cho là sẽ tích hợp một cảm biến để theo dõi quá trình tập luyện.Nguồn: https://thanhnien.vn/airpods-max-2-se-co-dieu-khien-cam-ung-post1427666.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button