Du Lịch

Âm mưu sau hành động tung đòn ‘chí mạng’, lột trần thói bất hiếu của Hồ Văn Cường bằng loạt bằng chứng biết nói


Sau cái chết của Phi Nhung, Hồ Văn Cường và mối quan hệ căng thẳng với ê-kíp của Phi Nhung khiến dư luận chú ý. Tưởng mọi chuyện đã nguôi ngoai nhưng mới đây bất ngờ xuất hiện loạt hình ảnh tố cáo Hồ Văn Cường không chung thủy được cho là do ê-kíp của Phi Nhung tung ra.

Sự thật Hồ Văn Cường bị Phi Nhung tung bằng chứng về những hành vi thiếu trung thành 1

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng được cho là của bạn thân Phi Nhung tố cáo con người thật của cựu quán quân Thần tượng âm nhạc nhí. Trong loạt ảnh này, người được cho là Hồ Văn Cường mặc áo đen đã có hành động “thẳng tay” với chính ruột của mình là người mặc áo trắng.

Cùng với loạt ảnh gây xôn xao dư luận, người đăng tải bài viết tiết lộ trên tay còn cầm nhiều clip tương tự. Nếu người hâm mộ của Hồ Văn Cường tiếp tục dành những lời lẽ không hay cho Phi Nhung cũng như quản lý của nữ ca sĩ quá cố thì hàng loạt clip, hình ảnh tương tự sẽ tiếp tục được công khai.

Sự thật Hồ Văn Cường bị Phi Nhung tung bằng chứng về những hành vi không chung thủy 2
Sự thật Hồ Văn Cường bị Phi Nhung tung bằng chứng về những hành động thiếu thiện chí 3
Sự thật Hồ Văn Cường bị Phi Nhung tung bằng chứng về những hành động thiếu thiện chí 4
Hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường “ra tay” với bố ruột. Ảnh: FB

“Tôi đã nhiều lần nói Phi Nhung muốn buông tay nhưng tôi không xót bằng Phi Nhung, tôi im lặng vì muốn im lặng, không muốn tranh cãi nhiều để mang tiếng. vì đã áp bức một đứa trẻ bằng các yêu cầu. Không được đi bịa đặt và bịa đặt những câu chuyện vu khống cho chúng tôi.

Một câu nói rất quen thuộc cũng đã từng nói, hãy nghĩ đến việc cố gắng xây dựng một hình ảnh gia đình đẹp đẽ, lộng lẫy, ngoan ngoãn, lễ phép, nhưng bên trong thì biết thế nào?, người này cho biết.

Sự thật Hồ Văn Cường bị Phi Nhung tung bằng chứng về những hành động thiếu trung thành 5
Thông tin này được cho là của đội Phi Nhung. Tuy nhiên, không có bằng chứng xác thực điều này. Ảnh: FB

Tuy nhiên, tính xác thực của bài báo này vẫn còn là một dấu hỏi lớn khi không rõ kẻ ra tay kia có phải là Hồ Văn Cường hay không. Nhưng có một điều chắc chắn ở đây là quản lý của Phi Nhung không hề có những chia sẻ “nổ” của Hồ Văn Cường như mọi người đồn đoán. Bên cạnh đó, cũng không xác minh được tài khoản đăng đàn Hồ Văn Cường thuộc đội Phi Nhung.

Vì vậy, không loại trừ có nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng thời điểm nhạy cảm để dựng thông tin sai sự thật nhằm tạo sóng trên mạng xã hội.

Sự thật Hồ Văn Cường bị Phi Nhung tung bằng chứng về những hành động thiếu trung thành 6
Rất có thể ai đó đã lợi dụng ồn ào tình cảm của Hồ Văn Cường và Phi Nhung để gây sóng gió trong dư luận. Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button