Công Nghệ

Amazfit trình làng đồng hồ thông minh T-Rex Pro pin 18 ngày | Công nghệ

Amazfit T-Rex Pro đã vượt qua 15 bài kiểm tra độ bền cấp quân sự có khả năng chịu đựng nhiều môi trường khắc nghiệt như khả năng chống va đập, cái nóng của sa mạc hay độ ẩm ướt của rừng nhiệt đới. Các chức năng theo dõi thể dục và thể thao của thiết bị giúp bạn dễ dàng giữ gìn sức khỏe và vóc dáng.
Với Amazfit T-Rex Pro, tất cả thông tin bạn cần đều rõ ràng và đầy màu sắc, luôn sẵn sàng để đọc trên màn hình AMOLED 1,3 inch. Với thiết kế góc cạnh hầm hố, viền bezel bên ngoài được phun kim loại để tạo độ chắc chắn trong khi vẫn giữ cho trọng lượng của máy rất nhẹ.

Ngoài ra, được trang bị 4 hệ thống định vị vệ tinh và định vị toàn cầu, Amazfit T-Rex Pro có thể theo dõi vị trí của bạn trong những môi trường phức tạp hơn so với chỉ có GPS.

Với khả năng nhận biết, theo dõi và phân tích hơn 100 môn thể thao khác nhau được tích hợp sẵn, Amazfit T-Rex Pro có thể theo dõi nhịp tim, quãng đường, tốc độ và lượng calo đốt cháy của bạn trong khi tập luyện. . Thuật toán Firstbeat đánh giá các dữ liệu chuyên biệt như lượng oxy hấp thụ tối đa, thời gian hồi phục hoàn toàn và khối lượng bài tập tối đa, đồng thời nó cũng cho bạn biết tiến trình và thành tích của bạn sau này. khi thực hành.

Tại thị trường Việt Nam, Amazfit T-Rex Pro sẽ chính thức được mở bán thông qua các trang thương mại điện tử với giá 3,79 triệu đồng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/amazfit-trinh-lang-dong-ho-thong-minh-t-rex-pro-pin-18-ngay-1396152.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button