Công Nghệ

Amazon muốn mở rộng kinh doanh giao hàng tạp hóa

Theo dõi Engadget, mặc dù từ chối bình luận về các chi tiết cụ thể trong kế hoạch của mình, người phát ngôn của Amazon cho biết, “Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng Amazon trải nghiệm tốt nhất có thể khi giao hàng tạp hóa. Cho dù đó là từ Amazon Fresh, Whole Foods Market hay một trong những cửa hàng địa phương của chúng tôi như Bartell’s ở Seattle, Morrison’s ở London, hay Monoprix ở Paris. Quan hệ đối tác với các cửa hàng tạp hóa khác cho phép nhiều khách hàng mua sắm trực tuyến hơn và giúp chúng tôi cung cấp cho các thành viên Amazon Prime nhiều lựa chọn, giá trị và sự tiện lợi hơn ”.

Amazon muốn mở rộng kinh doanh giao hàng tạp hóa - Ảnh 1

Amazon sẽ mở rộng dịch vụ giao hàng tạp hóa sang Mỹ và nhiều nước châu Âu hơn

Nếu dịch vụ này đến Hoa Kỳ, đây sẽ không phải là bước đột phá đầu tiên của Amazon vào thị trường giao hàng tạp hóa. Tính đến năm 2020, công ty đã cung cấp dịch vụ giao hàng Whole Foods thông qua chương trình Flex.

n

Công ty cũng đã thử nghiệm giao thức ăn rộng rãi trước đó, đáng chú ý nhất là vào năm 2015 khi ra mắt Nhà hàng Amazon, cho phép các thành viên Prime đặt thức ăn từ các địa điểm yêu thích của họ. Tuy nhiên, vào năm 2019, Amazon đã đóng cửa toàn bộ phân khúc việc kinh doanh Nhà hàng và Món ăn Hàng ngày – dịch vụ giao đồ ăn trưa tại nơi làm việc sau khi hoạt động khoảng 2 năm.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/amazon-muon-mo-rong-kinh-doanh-giao-hang-tap-hoa-post1411485.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button