Thế Giới

Ăn cưới cạnh đám cháy

Ấn ĐộCác vị khách trong một đám cưới ở thành phố Bhiwandi đã thu hút sự chú ý khi tiếp tục dùng bữa bất chấp đám cháy lớn bùng phát gần đó.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 29/11 và đã thu hút được hơn 22.000 lượt xem, hai người đàn ông tham dự tiệc cưới ở thành phố Bhiwandi, bang Maharashtra, Ấn Độ, dường như đang bình thản thưởng thức món ăn, trong khi ngọn lửa lớn phía sau thiêu rụi một phần địa điểm tổ chức đám cưới.

Ngồi dự tiệc cưới bên đống lửa lớn

Hai người đàn ông dùng bữa tiệc cưới bên cạnh đống lửa ở thành phố Bhiwandi, Ấn Độ, vào ngày 28 tháng 11. Video: Twitter / Musab Qazi.

Người đàn ông mặc áo trắng được cho là có phần ngập ngừng khi nhiều lần quay lại quan sát đám cháy. Tuy nhiên, cuối cùng vị khách này vẫn tiếp tục dùng bữa, trong khi người đàn ông ngồi bên cạnh vẫn đang trò chuyện với những người xung quanh và dường như không quan tâm đến vụ cháy.

Nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ sự thích thú và cho rằng tình huống này khá hài hước. Một số khác bất ngờ trước những vị khách tỏ ra hớ hênh dù ngồi cạnh đống lửa lớn.

Nhà báo Harish Iyer nhận xét: “Đồ ăn phải rất ngon. Người dùng Twitter Saharsh Damani nói thêm rằng những người này đã có những ưu tiên ngay trước mặt họ.

Một đám cháy bùng phát vào tối 28/11 tại một địa điểm tổ chức đám cưới ở thành phố Bhiwandi. Cơ quan chức năng chưa xác định chính xác nguyên nhân vụ cháy nhưng nghi do pháo hoa. Hai chiếc xe sáu bánh và một kho chứa ghế ngồi và đồ trang trí đã bị phá hủy hoàn toàn. Không có ai bị thương sau vụ việc.

Nước bóng (Theo dõi Độc lập)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/an-cuoi-canh-dam-chay-4396735.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button