Tin Tức

An Giang cho người dân đến và tề từ địa phương có mức độ dịch cấp 1 và 2 đi lại bình thường

Đối với người đến và đi từ các địa phương có dịch cấp độ 3, phải tiêm ít nhất 1 liều vắc xin Covid-19 sau 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng và thực hiện 5K, các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

An Giang: Người ra vào các địa phương có dịch cấp độ 1, 2 di chuyển bình thường - Ảnh 1.

An Giang cho phép người dân ra vào các địa phương có dịch cấp độ 1, 2 đi lại bình thường. (Ảnh: Hồng Cẩm)

Các trường hợp chưa tiêm phòng bắt buộc phải xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ (tính từ thời điểm xét nghiệm); tuân thủ 5K, khai báo y tế và thực hiện giám sát sức khỏe tại nhà và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Riêng người ra, vào địa bàn có dịch cấp 4 không được ra, vào địa bàn có dịch cấp 4, trừ những lý do đặc biệt được cấp có thẩm quyền cho phép, phải tiêm phòng đầy đủ. liều lượng vắc xin, khai báo y tế đầy đủ, xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ (kể từ thời điểm xét nghiệm) và phải thực hiện các biện pháp cách ly phù hợp theo quy định.

Những trường hợp chưa tiêm, chưa tiêm phòng bắt buộc phải xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ (tính từ thời điểm xét nghiệm); khai báo y tế, thực hiện cách ly theo quy định và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của địa phương nơi đến.

An Giang: Người ra vào từ các địa phương có dịch cấp độ 1, 2 di chuyển bình thường - Ảnh 2.

Tỉnh An Giang tạm đình chỉ hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu, có nguy cơ lây nhiễm cao như: Cơ sở làm đẹp (trừ dịch vụ cắt, uốn tóc); công viên giải trí; quán ba; karaoke, trò chơi; Mát xa; Phố đi bộ; chợ đêm. (Ảnh: Hồng Cẩm)

Ngoài ra, tỉnh An Giang cho phép các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, điểm bán lẻ, chợ đầu mối, chợ truyền thống hoạt động nhưng phải tuân thủ 5K và đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch.

Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (không phục vụ đồ uống có cồn) được phục vụ khách tại chỗ, không vượt quá 70% công suất của nhà hàng, khoảng cách giữa các bàn tối thiểu 2m hoặc có vách ngăn. khuyến khích bán hàng mang đi …

Người bán hàng rong, bán vé số được phép hoạt động nhưng phải đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch, tuân thủ 5K, phải tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 ít nhất 1 mũi sau 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh Covid. -19 …

.

Nguồn: https://danviet.vn/an-giang-nguoi-dan-den-va-ve-tu-dia-phuong-co-muc-do-dich-cap-1-va-2-di-lai-nhu-the-nao-2021102217451111.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button