Thế Giới

Án mạng nghiêm trọng làm 3 người thương vong tại Sóc Trăng


Hung thủ được xác định là Lê Văn Phương (30 tuổi), ngụ huyện Thạnh Trị nhưng làm nghề tiếp thị nước giải khát tại TP Sóc Trăng. Trước khi thuê nhà trọ trên đường Lê Văn Tám (phường 3, TP. Sóc Trăng), Phương chung sống như vợ chồng với chủ quán nhậu Su Su tên L. (36 tuổi), trên đường Dương Kỳ Hiệp, phường 2. thành phố Sóc Trăng.

Tối 18/9, Phương đến quán Su Su thì xảy ra cự cãi với 3 chị L. Do không làm chủ được bản thân, Phương đã dùng dao đâm người tình là L. và chị L., một người trong số họ tử vong. Em trai của L. cũng bị Phương đâm nhiều nhát nhưng đến sáng 19/9 đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn, qua số điện thoại của người quản lý nơi Phương làm tiếp thị nước giải khát, Công an tỉnh đã vận động Phương ra đầu thú. Tại Công an phường 3, TP Sóc Trăng, Phương khai do có mâu thuẫn từ trước nên xảy ra án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button