Du Lịch

Angela Baby ma mị trong màu tóc mới khiến Cnet quên ngay mác ‘nữ hoàng diễn đơ’


Angela Baby lọt top tìm kiếm hot nhất hiện nay. Lần này, cô nàng để lộ kiểu tóc highlight màu xanh dương mới nhất, khoe hình thể đáng kinh ngạc.

Angela Baby đẹp ảo diệu trong màu tóc mới khiến Cnet quên ngay mác 'nữ hoàng thị phi' vòng 1

Chúng ta đều biết màu tóc xanh khá hiếm, những người bình thường sẽ rất ít khi chọn màu này. Ngay cả các sao nữ cũng hiếm khi chơi với màu tóc này. Bản thân màu xanh dương khá hiếm trong cuộc sống nên khi nhuộm tóc màu xanh dương, bạn ngay lập tức trở thành nhân vật nổi bật nhất.

Phép thuật của Angela Baby trong màu tóc mới khiến Cnet quên mất

Nhưng với Angela Baby, điều đó không quan trọng. Lần này, khi highlight màu xanh lam, cô nàng toát lên vẻ lạnh lùng, sang trọng và có phần ma mị. Có thể nói, hình ảnh Angela Baby trong màu tóc mới chẳng khác gì tiên nữ có thật giữa hạ giới. Kiểu tóc giúp Angela Baby phá cách, đồng thời làm nổi bật cảm hứng của bộ ảnh.

Angela Baby đẹp ảo diệu trong màu tóc mới khiến Cnet quên ngay

Nhiều người cho rằng khả năng diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh còn rất non kém nhưng không thể phủ nhận gu thời trang của cô nàng là bất khả chiến bại. Angela Baby từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar cách đây 10 năm và trở thành sao nữ trẻ nhất trang bìa lúc bấy giờ.

Angela Baby ảo diệu trong màu tóc mới khiến Cnet quên ngay mác 'nữ hoàng lộng lẫy' 4
Angela Baby đẹp ảo diệu trong màu tóc mới khiến Cnet quên ngay mác 'nữ hoàng thị phi' 5
Vẻ đẹp siêu thực của Angela Baby trong màu tóc xanh lạ mắt.

Những năm gần đây, dù thử thách với phong cách nào, tóc dài hay ngắn, ai cũng thừa nhận rằng visual của Angela Baby là vô địch. Gương mặt này hoàn hảo đến mức những người khó tính nhất cũng không có gì để chê.

Vẻ quyến rũ của Angela Baby trong màu tóc mới khiến Cnet quên mất mác 'nữ hoàng sao' 6 múi
Phép thuật của Angela Baby trong màu tóc mới khiến Cnet quên mất 'nữ hoàng diễn xuất' 7

Chính vì vẻ đẹp hoàn hảo như vậy mà Angela Baby dễ dàng cân bằng màu tóc xanh. Những năm gần đây, các tạp chí và thảm đỏ hiếm khi vắng bóng cô. Dù thiếu kỹ năng diễn xuất nhưng Angela Baby giờ đây đã biết cách tận dụng điểm mạnh và tránh điểm yếu, cố gắng đảm nhận những vai diễn phù hợp với mình. Và dù đã 32 tuổi nhưng cư dân mạng cho rằng Angela Baby vẫn có một tương lai đầy hứa hẹn.

>> Xem thêm: 8 sao Hoa ngữ có đôi mắt vô hồn: Nhất Bác, Hứa Khải xinh đẹp nhưng đỏng đảnh, Angela Baby đảm đang nhưng gây bất ngờ nhất vẫn là Lệ Dĩnh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button