Du Lịch

Angela Phương Trinh nhận ‘kết đắng’ cho hành động ngang ngược, bất chấp tính mạng con người


Sau khi rời xa ánh đèn showbiz, ở ẩn và thực hiện chế độ ăn chay, Angela Phương Trinh Mới đây đã xuất hiện trở lại khiến dân tình vô cùng thích thú.

Thay vì quay lại và tiết lộ về hoạt động nghệ thuật hay cuộc sống của mình, Angela Phương Trinh liên tục chia sẻ những bài viết chữa bệnh. Covid-19 do giun đất (giun đất). Thậm chí, cô còn chia sẻ bài viết “nghi án Covid tiêu cực sau 5 ngày uống Địa Long” như một bằng chứng thuyết phục, khiến dân tình càng thêm phẫn nộ và không ngừng lên tiếng phản đối “bà mẹ nhí”.

Angela Phương Trinh nhận 'cái kết đắng' vì hành động ngỗ ngược, bất chấp sức người 1

Được biết, sau nhiều bài đăng của mình, Angela Phương Trinh đã nhận được giấy mời của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm rõ vấn đề liên quan đến bài đăng của mình và có cơ sở xử lý theo quy định. Và đến ngày 19/10, nữ diễn viên đã bị xử phạt hành chính vì cung cấp thông tin trên mạng xã hội với nội dung sai sự thật về việc trị giun đất (rồng đất) của Covid-19.

Angela Phương Trinh nhận 'cái kết đắng' vì hành động ngỗ ngược, bất chấp sức người 2
Angela Phương Trinh chia sẻ thông tin sai sự thật trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Mức xử phạt đối với hành vi của Angela Phương Trinh là 7,5 triệu đồng. Đây được coi là “cái kết đắng” nhưng cũng rất xứng đáng cho hành động vô lương tâm, thiếu sức sống của con người với những chia sẻ phản khoa học, thiếu căn cứ của mình.

Angela Phương Trinh nhận 'cái kết đắng' cho hành động ngỗ ngược, bất chấp sức người 3
Angela Phương Trinh nhận “cái kết đắng” vì hành động bất chấp của mình. Ảnh: FBNV

Cùng với việc chia sẻ những thông tin không chính xác về cách chữa bệnh bằng Covid-19, thời gian gần đây “bà mẹ nhí” liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi khác trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Angela Phương Trinh gặp phải tranh cãi nảy lửa, bị cộng đồng mạng “ném đá” tơi tả khi so sánh trẻ khuyết tật với động vật. Cô còn lan truyền câu chuyện nhân quả khiến dư luận hoang mang.

Angela Phương Trinh nhận 'cái kết đắng' vì hành động ngỗ ngược, bất chấp sức người 4
Angela Phương Trinh cũng từng gây xôn xao về câu chuyện luật nhân quả. Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button