Đời Sống

Anh CSGT hỗ trợ ông bố chở bình oxy cứu con nhận bằng khen của Bộ trưởng Công an | Đời sống

Chiều 9/9, Đại tá Hoàng Văn Hà, Phó Cục trưởng Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã trực tiếp kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các chốt kiểm tra trên địa bàn quận Tân Bình, TP.

Ngoài đường lúc 18h, ông bố khiến CSGT chết lặng khi xách bình oxy cứu con

Làm việc với Thượng tá Hoàng Văn Hà tại chốt kiểm soát trên đường Trường Chinh, Trung tá Nguyễn Thành Lợi (Trưởng Công an quận) cho biết, chốt kiểm tra này mới triển khai thí điểm dùng camera quét mã khai báo di chuyển trong nước của người dân. Mọi người. Theo đó, Trưởng Công an Q.Tân Bình đề nghị tấm che xung quanh camera nên là miếng nhựa cứng để đảm bảo thiết bị được tốt hơn.

Người cảnh sát giao thông giúp bố mang bình oxy cứu con trai nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an - Ảnh 1

Trung tá Nguyễn Thành Lợi đề xuất một số ý kiến ​​về camera quét mã di chuyển trong nước

“Để hạn chế tiếp xúc và tăng tốc độ quét mã khi đi qua trạm kiểm soát mã QR, tốc độ mạng tại các trạm kiểm soát cũng cần được đảm bảo. Ngoài ra, nên trang bị thêm một thanh chắn giống như khi qua trạm thu phí người dân. vượt mã quét qua camera, rào chắn tự động bật lên sẽ giảm thêm một chiến sĩ đứng gần đó để điều tiết phương tiện ”, Thượng tá Lợi nói.

Sau khi nghe đề xuất, Đại tá Hoàng Văn Hà cho biết sẽ ghi nhận các ý kiến, báo cáo lại lãnh đạo để xem xét, xử lý phù hợp.

Trong buổi làm việc, Đại tá Hà đã trao tặng bằng khen của Thượng tướng Tô Lâm – Bộ trưởng Bộ Công an cho Thiếu tá Lê Hoàng, cán bộ chiến sĩ Vệ quốc đoàn. Cảnh sát giao thông – Công an quận Tân Bình có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội.
Người cảnh sát giao thông giúp bố mang bình ôxy cứu con trai nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an - Ảnh 2

Thiếu tá Lê Hoàng là một trong 22 cán bộ, chiến sĩ được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an dịp này

Thiếu tá Lê Hoàng là CSGT lặng đi vì xúc động, động viên, chia sẻ với anh Lê Đình Văn – cha mang bình dưỡng khí cứu con trai Ngay trong đêm đầu tiên, TP.HCM hạn chế người dân ra ngoài sau 18h Thiếu niên tải lên.
Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra cho biết, thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cá nhân Thiếu tá Lê Hoàng đã có thành tích xuất sắc trong công tác. Để kịp thời ghi nhận những đóng góp của Thiếu tá Lê Hoàng, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định tặng Bằng khen cho Thiếu tá Lê Hoàng.

“Qua đây, mong rằng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an quận Tân Bình cũng như cá nhân Thiếu tá Lê Hoàng không ngừng cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 cũng như đảm bảo an ninh trật tự tại thời gian tới, nhất là những ngày sắp tới với nhiều khó khăn, áp lực ”, Đại tá Hà chia sẻ.

Người cảnh sát giao thông giúp bố mang bình oxy cứu con trai nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an - Ảnh 3

Thiếu tá Lê Hoàng là cảnh sát giao thông lặng đi vì xúc động, động viên, chia sẻ với anh Lê Đình Văn – người bố vác bình ôxy cứu con trong đêm đầu TP.HCM hạn chế người ra đường sau. 18 giờ.

Đại tá Nguyễn Thành Lợi cũng cho biết, tập thể Công an quận Tân Bình sẽ ra sức thi đua, đồng lòng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận, góp phần kiềm chế tình hình. mô hình dịch bệnh trên địa bàn huyện và thành phố Hồ Chí Minh.

CSGT TP.HCM chống dịch suốt 2 tháng không về: ‘Nhớ là chỉ biết nhìn hình’

Cả nhà có Covid-19, cảnh sát giao thông lớn phải vất vả chống dịch

Trao đổi với Thiếu niên, Thiếu tá Lê Hoàng cho biết, thời gian qua là khoảng thời gian nhiều áp lực và thử thách đối với anh. Khoảng giữa tháng 8, ba người anh em của anh ta có kết quả dương tính với Covid-19, bị cách ly trong một căn phòng duy nhất tại nhà. Nhưng sau đó cả gia đình gồm mẹ, vợ và các con của anh cũng đều cho kết quả dương tính. Kìm nén lo lắng, anh cố gắng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trạm kiểm soát.

Người cảnh sát giao thông giúp bố mang bình ôxy cứu con trai nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an - Ảnh 4

Nén nỗi lo khi người thân có Covid-19, anh Hoàng luôn cố gắng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ tại trạm kiểm soát

“Có lần bố tôi ốm nặng, phải thở ôxy, lúc đó tôi được đồng nghiệp cho mượn bình ôxy ở nhà. Nhưng mẹ tôi có nền tảng về huyết áp và tim mạch nên tình trạng bệnh ngày càng nặng. Lúc đó tôi có liên hệ với các đội tình nguyện để mượn bình oxy mang về nhà, cảm xúc lúc đó khó tả, hoang mang lắm. Đến bây giờ cả nhà bặt vô âm tín nhưng Sức khỏe Mẹ tôi còn hơi yếu ”, anh chia sẻ.

Có lẽ vì vậy mà sau 3 tuần Thiếu tá Lê Hoàng ốm đi trông thấy. “Lúc đó ai cũng nghĩ không qua được nhưng cũng cố cứu được phần nào, được phần đó thì tôi tự nhủ nếu qua khỏi thì cắt tóc cho cô ấy, may mà đội cung cấp oxy đã nhiệt tình giúp đỡ”. nhiều ngày căng thẳng. Vì nhà tôi đang gặp khó khăn nhưng tôi luôn phải hoàn thành nhiệm vụ “, anh nói.

Do đó, khi nhận Bằng khen của Bộ trưởngAnh cảnh sát giao thông này run lên vì xúc động. Anh cho biết đây không chỉ là thành tích của riêng anh mà còn là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/anh-csgt-ho-tro-ong-bo-cho-binh-oxy-cuu-con-nhan-bang-khen-cua-bo-truong-cong-an-1447124.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button