Giải Trí

Anh em họ Quách tự sát, ai cứu Hạ Lam?

[

'Cơn bão ngầm' tập 71: Em họ Quách tự tử, ai cứu Hạ Lam?  - 1.  ảnh

Hùng đau đớn chĩa súng vào đầu người phụ nữ mình yêu

Cơn bão ngầm Tập 70 tiếp tục những diễn biến hấp dẫn khi Lâm và Long đến khách sạn gặp Đại tá Tuất để lại lời nhắn của ông Nhân, Phó giám đốc Công an tỉnh Hưng Hóa rằng, Tuất nhanh chân tẩu thoát … Ngay lúc đó, lực lượng trinh sát cũng vào cuộc. . Ông Tuất tưởng Lâm bán mình nên nổ súng bắn Lâm trọng thương. Long liền gây gổ với anh Tuất và anh này phải đầu hàng. Trước đó, Long đã báo cáo riêng với Thiếu tướng Hoạch về những sai phạm của ông Tuất và Lâm nên lần này, tất nhiên Long cũng âm thầm đến bắt cấp trên theo lệnh của Giám đốc Công an tỉnh.

'Cơn bão ngầm' tập 71: Em họ Quách tự tử, ai cứu Hạ Lam?  - 2.  ảnh

Tập 71 còn có cảnh Quách Đại Đức chĩa súng vào đầu Hạ Lam

Trong một diễn biến khác, Thiếu tướng Hoạch đang đi cùng ông Nhân thì nhận được điện thoại báo rằng ông Tuất và Lâm đã bị bắt và bị thương. Thiếu tướng Hoạch ra lệnh điều tra xem ai là người đưa Lâm đến gặp tuổi Tuất. Nhân nghe vậy mặt tái mét, lao thẳng lên và nhập viện. Có vẻ như Thiếu tướng Hoạch đã nắm được tất cả những việc làm sai trái mà cấp dưới đang làm và đây chỉ là cách để ông Nhân khai nhận tội lỗi của mình.

Cơn bão ngầm Tập 70 còn có những tình tiết xúc động về lễ truy điệu Đại tá Trần Trọng Hà. Trong lễ tang, Thiếu tướng Hoạch đã thay ông Hà tặng quà sinh nhật hai bộ quân phục Công an cho con trai Đại tá Trần Trọng Hà với thông điệp ý nghĩa.

'Cơn bão ngầm' tập 71: Em họ Quách tự tử, ai cứu Hạ Lam?  - 3.  ảnh

Thiếu tướng Hoạch kêu gọi Quách Đại Đức đầu hàng

\N

Ở một vài phân cảnh khác, Quách Đại Đức cùng vợ là Hùng và Hà Lam, một số đàn em đang trốn lên biên giới để vượt tam giác vàng. Họ cải trang lên xe cưới vượt mặt CSGT nhưng lực lượng Công an tỉnh Hưng Hóa do Thiếu tướng Hoạch, Cục trưởng Cục C04 trực tiếp đuổi theo đã đuổi kịp.

Cơn bão ngầm tập 71 lúc 21h tối nay 6.6 trên VTV1 tiếp tục những diễn biến căng thẳng khi Quách Đại Đức chĩa súng về phía Hạ Lam: “Tôi của ngày hôm nay là tôi ở đâu vì không ai có thể vượt mặt tôi, kể cả anh cũng không ngoại lệ phải không thiếu úy Vũ Hạ Lam? “

'Cơn bão ngầm' tập 71: Em họ Quách tự tử, ai cứu Hạ Lam?  - 4 .  ảnh

Quách Đại Đức vẫn ngoan cố vì biết rõ tội của mình không thể thoát án tử hình

Ở một phân cảnh khác, lực lượng trinh sát ập vào bắt nhóm đối tượng của Quách Đại Đức. Thiếu tướng Hoạch dùng loa kêu gọi trùm ma túy đầu hàng nhưng y và vợ vẫn lẩn trốn bên trong hang. Và Hùng túm lấy Hạ Lam, chĩa súng vào đầu cô trong trạng thái đau đớn, tuyệt vọng.

Cơn bão ngầm Tập 71: Anh họ Quách tự tử, ai cứu Hạ Lam?Nguồn: https://thanhnien.vn/bao-ngam-tap-71-anh-em-ho-quach-tu-sat-ai-cuu-ha-lam-post1465926.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button