Giải Trí

Ảnh hậu trường ‘Bão ngầm’ hé lộ đoạn kết của Hạ Lam?

[

Ảnh hậu trường 'Bão ngầm' hé lộ cái kết của Hà Lam?  - 1.  ảnh

Ảnh hậu trường có thể đoán được số phận của Hạ Lam trong phim Cơn bão ngầm

Cơn bão ngầm Tập 65 có nội dung chắc chắn rằng Hà Lam đã mang thai đứa con của Hùng. Điều này khiến Quách Đại Đức rất vui mừng vì dòng họ đã có người thừa kế. Lễ cưới của Hà Lam – Hùng cũng được đại gia Đức hối thúc vì muốn vợ chồng anh trai sang Pháp định cư sau khi cưới. Nhưng Hạ Lam rất hoang mang sau khi biết tin mình có thai. Như vậy, nữ trinh sát đã chính thức “cháy giáo án” khi đang làm nhiệm vụ.

Ảnh hậu trường 'Bão ngầm' hé lộ cái kết của Hà Lam?  - 2.  ảnh

Liệu Hà Lam có ra khỏi ngành?

Trong một bức ảnh hậu trường của phim, có thể thấy Hạ Lam đang ôm con trên tay với vẻ mặt rất lo lắng, mong ngóng một ai đó … Như vậy có thể đoán được rằng Hà Lam sẽ cho sinh con đẻ cái cho nhà họ Quách, nhưng Điều này cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ dứt áo ra đi. Với việc làm “cháy giáo án”, có em bị dính môn sẽ khiến cô bị kỷ luật. Và đó là em trai của trùm ma túy. Tội ác của Quách Đại Đức đã quá rõ ràng và Hùng tuy không phải là tội phạm nhưng lại là em trai của trùm ma túy và có liên quan … thì con đường tình cảm và số phận của Hạ Lam chắc chắn không thể trọn vẹn, thậm chí cô phải ra đi, phải chịu trách nhiệm. những lựa chọn và sai lầm của cô ấy.

\N

Ảnh hậu trường 'Bão ngầm' hé lộ cái kết của Hà Lam?  - 3.  ảnh

Công việc “đốt giáo án” khi thực hiện nhiệm vụ của một trinh sát đã khiến Hà Lam chọn con đường cô độc.

Cơn bão ngầm sắp kết thúc một cuộc hành trình. Rất có thể đó là một cái kết “mở” cho số phận của Hạ Lam. Lâm sẽ sinh con và nuôi con một mình, ra đi … Và liệu Hải Triều có tìm được người phụ nữ mình yêu và đến bên mình hay không là điều khó đoán …

Cơn bão ngầm trên phim hy vọng sẽ có một cái kết khác với tiểu thuyết Cơn bão ngầm Đúng như đạo diễn Đinh Thái Thụy đã từng chia sẻ. Một cái kết không quá bi thảm cho Hạ Lam. Một con đường “rộng mở” giúp nữ chính có cơ hội “trở về” sau những sai lầm.Nguồn: https://thanhnien.vn/anh-hau-truong-bao-ngam-he-lo-doan-ket-cua-ha-lam-post1463563.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button