Video

Anh ta đã có vài mối tình, tôi không chê thì thôi chứ!


Một trong những nhân vật gây chú ý trên mạng lúc này là Lô Kim Bửu. Cô là nhân vật nữ tham gia show hẹn hò với một người đàn ông U40 yêu cầu bạn gái còn trinh trên sóng truyền hình.

Đến tìm Bửu tại khu nhà trọ mà cô đã sống 10 năm trên con đường mua sắm sầm uất của quận Tân Bình nhưng… đợi mãi không thấy. Mãi đến khuya, Bửu mới về.

Vừa nấu ăn, Bửu vừa tâm sự về cảm xúc của mình sau ồn ào hẹn hò, về cuộc sống riêng gần đây.

Gặp cô gái mồ côi bị đàn ông U40 đòi trinh khi tìm vợ: Anh ta đã trải qua vài mối tình, tôi không ghét! - Ảnh 1.

Lộ Kim Bửu – cô gái bị đàn ông U40 đòi trinh ngay trên sóng hẹn hò

Chào Bửu, cảm giác của Bửu thế nào khi nghe Nguyễn Văn Lộc hỏi chuyện trinh tiết trên sóng hẹn hò?

Từ xưa đến nay đều đã trải qua nên không nghĩ nhiều nữa.

Khi mới tham gia, tôi hơi buồn, họ nói rằng tôi cũng hơi buồn. Vì khi đi, tôi chỉ muốn kiếm một tấm chồng. Ta cũng nghĩ hắn này vài cái quan hệ, sẽ không chê ta, ta cũng sẽ không chê.

Ai biết họ nghĩ gì, cần gì. Cuộc sống của tôi bây giờ là hàm nhai nên tôi không quan tâm lắm. Ai yêu ai yêu thì mình sẽ ghép lại, nếu không cũng không sao.

Gặp cô gái mồ côi bị đàn ông U40 đòi trinh khi tìm vợ: Anh ta đã trải qua vài mối tình, tôi không ghét! - Ảnh 2.

Anh Lộc chuẩn bị rời chương trình và ra về, điều đó có khiến Bửu cảm thấy đau lòng không?

Tôi quen rồi nên không đau lắm. Đến chương trình mà chọn chồng thì đó là cái duyên, còn nếu họ không chọn mình thì cũng không sao. Tôi cũng biết rằng mình không xinh. Người thứ hai là tôi béo, người thứ ba là không có gia đình, không có tiền. Trên chương trình, tôi chỉ nói thật lòng, mọi người đánh giá thế nào cũng được. Nếu họ thông cảm, họ bước tiếp, nếu không, họ không làm. Đó là duyên số, đến hay không cũng không sao.

Bửu có liên lạc với anh Lộc sau chương trình không? Nếu được gửi một câu cho anh Lộc vào lúc này, Bửu sẽ nói gì?

Sau chương trình, tôi không có liên lạc với bất kỳ ai. Cuộc sống của ai người ấy quản, không liên quan gì đến nhau.

Nhắn gửi, tôi không chỉ gửi cho anh Lộc, tôi còn gửi cho tất cả những người đàn ông khác: 40 tuổi – mồ côi cha mẹ từ nhỏ, làm sao còn nguyên vẹn được. Không bao giờ nhận được. 40 tuổi sắp 2 sợi tóc rồi làm sao còn nguyên, ắt có ngã, phải có tai nạn nay đây mai đó. Mọi người đều giống nhau.

Gặp cô gái mồ côi bị đàn ông U40 đòi trinh khi tìm vợ: Anh ta đã trải qua vài mối tình, tôi không ghét! - Ảnh 3.

Bửu có nhận ra điều gì đó nên bắt đầu muốn có gia đình và có con ở tuổi này không?

Thực sự, khi tôi mười tuổi, tôi không nghĩ rằng một người phụ nữ phải lấy chồng, sinh con để được giúp đỡ hay bất cứ điều gì. Em chỉ nghĩ là còn 3 anh em lo cho 3 anh em, em cần gì anh sẽ giúp.

Trước đây, phụ tùng có mấy chục nghìn chứ không phải bao nhiêu. Một anh xin ít, anh kia xin ít, tôi chỉ cho bao nhiêu cũng có, không có ý định tiết kiệm gì cả. Anh kế còn hỏi em đã có gia đình rồi còn sang thăm em không thì cho. Tôi chỉ nói may mắn, cuộc sống có chồng có khác, tôi phải lo cho chồng cho con, không lo cho anh được nữa. Rồi tôi cũng chứng kiến ​​nhiều người mắng vợ rằng chồng làm ra bao nhiêu tiền, vợ lấy hết cho nhà vợ. Vậy nên không có chồng thì tốt hơn hết, một mình mình chăm sóc em trai là tốt nhất rồi.

Bây giờ hộ khẩu chỉ có mình tôi. Thêm nữa, tôi là người giúp việc, bụi bặm lại phải cắt tóc ngắn, trông giống đàn ông. Tôi thậm chí trông không giống phụ nữ, vì vậy tôi đã cố gắng đăng ký. Tôi cũng muốn có con, không thể sống một mình như vậy được, nhất là dịp Tết, đau lòng lắm.

Gặp cô gái mồ côi bị đàn ông U40 đòi trinh khi tìm vợ: Anh ta đã trải qua vài mối tình, tôi không ghét! - Ảnh 4.

Bạn đã từng có cảm xúc yêu đương, yêu đương chưa?

Trước đây, khi còn là y tá, tôi cũng có quen một anh, nhưng anh ấy đã có gia đình nên chúng tôi chỉ coi nhau như anh em. Anh ấy biết hoàn cảnh của tôi nên cũng rất thương và giúp đỡ tôi trong công việc. Vợ anh bán cơm nên thường cho tôi ăn trưa. Và không phải tình yêu nam nữ.

Câu hỏi chị làm, ngày xưa vợ chồng chị yêu nhau nói gì với nhau, sao gọi là yêu. Chỉ cười. Mình không biết thế nào nữa, không hiểu những người yêu nhau nói gì khi gặp nhau, chắc có chuyện để nói hoài?

Bửu có ý định tìm đối tượng tiếp theo không? Và muốn ở bên một người đàn ông như thế nào?

Ý định vẫn còn, nhưng tôi không dám tham gia bất kỳ chương trình hẹn hò nào nữa. Ví dụ ai biết mình thì liên hệ qua MXH để tìm hiểu rồi liên hệ vài lần. Mình không có người thân đi theo thì họ vẫn thế, nên chỉ cần một lần thôi cũng đủ hiểu cuộc sống này là như thế nào.

Tôi chỉ cần một người yêu thương, hiểu và không chê bai mình, giàu nghèo không quan trọng. Bởi vì, nói chuyện trên mạng thì khác, gặp nhau thì khác vì hình dáng bên ngoài của tôi không được đẹp cho lắm. Đàn ông, đừng nói rằng hôm nay khác, ngày mai khác, ngày mai không khác, và cũng rất mệt mỏi. Bởi vì một người vợ sẽ khác, một người tình sẽ khác. Vợ chồng ở với nhau, ăn bao nhiêu cũng được, không mong cầu gì hơn.

Cuộc sống của Bửu trước và sau khi tham gia chương trình hẹn hò có gì thay đổi không? Bửu có buồn vì những bình luận ác ý về ngoại hình của mình?

Không có gì thay đổi nhiều. Tôi chỉ có 1-2 người bạn làm chung chứ không thân lắm. Họ biết hoàn cảnh của tôi, họ nói tôi có thể nói điều đó trên chương trình, chỉ cần trung thực.

Trước đây, tôi cũng có một vài người bạn thân khi còn là một người giúp việc ở quê. Nhưng họ ở xa, chỉ thỉnh thoảng gặp nhau đi ăn uống. Nhưng bây giờ tôi sống một mình ở đây, không có bạn bè nên cũng không nghe lời ai.

Chuyện tôi béo, người ta nói cũng đúng, tôi không biết phải làm sao. Họ chưa gặp tôi, không biết tôi ở đâu, chưa tiếp xúc với tôi, họ nói rằng chỉ là gió bay, hơi lạc lõng. Cũng có nhiều người không gọi tôi xinh đẹp mà chỉ khen tôi có duyên. Tôi chỉ chú ý đến những lời tử tế mà mọi người nói.

Gặp cô gái mồ côi bị đàn ông U40 đòi trinh khi tìm vợ: Anh ta đã trải qua vài mối tình, tôi không ghét! - Ảnh 5.

Một ngày của Bửu trôi qua như thế nào?

Bây giờ tôi vẫn lái xe, vẫn tự nấu ăn. Hàng ngày, sau khi nấu cơm xong, chúng ta cúng cơm cho cha mẹ rồi ăn.

Ngày may mắn bạn được 300-400 nghìn, ngày xui xẻo thì được 200-300 nghìn, có ngày chỉ vài trăm. Tôi mua thịt và rau và nấu chúng. Nồi cơm với nồi canh 7.000, miếng thịt 50.000 ăn được 2-3 bữa. Dịch ra thì mình chỉ gói ghém thôi, còn tiền ăn thêm thì không chịu được.

Cảm ơn vì Bửu đã chia sẻ!

NE

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button