Thời Trang

Anh Tú khiến nữ streamer bật khóc sau 30 giây

Lần đầu tiên tham gia đóng MV Chúng ta lại bỏ rơi nhau ca sĩ Anh Tu Atus, Linh Ngọc Đàm nhận một vai đòi hỏi nhiều diễn xuất nội tâm.

Anh Tú khiến nữ streamer bật khóc sau 30 giây - ảnh 1

Trong MV, Linh Ngọc Đàm và Anh Tú Atus vào vai một cặp đôi yêu nhau, có những lúc lãng mạn, say đắm và cũng có những lúc cô đơn đến rơi nước mắt để rồi đi đến cái kết khiến người xem không khỏi đau lòng.

n

Nếu như diễn xuất là sở trường của Anh Tú thì với Linh Ngọc Đàm, đây là cả một vấn đề. Nữ streamer tiết lộ rằng để có thể khóc thật thường phải mất một thời gian dài. Chính vì vậy, Anh Tú quyết định thể hiện cảm xúc của mình lên cao trào và chỉ 30 giây sau, Linh Ngọc Đàm đã thực hiện trọn vẹn khoảnh khắc rơi nước mắt trong sự ngỡ ngàng của cả ê-kíp. Thông tin chi tiết mời khán giả theo dõi băng hình.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/anh-tu-khien-nu-streamer-bat-khoc-sau-30-giay-post1419608.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button