Thời Trang

‘Anh Vi Cá’ Quách Ngọc Tuyên hóa ‘trai ngoan’ trong web-drama mới ‘Về nhà là tết’

Sau thành công từ bộ web-drama Vi Cá tiền truyện, Tết Thần Tài…, khán giả luôn mong chờ những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng từ Quách Ngọc Tuyên. Với sản phẩm đánh dấu sự trở lại này, nam diễn viên bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ.

'Anh Vi Cá' Quách Ngọc Tuyên hóa thân thành 'trai ngoan' trong web-drama mới 'Về nhà là Tết' - ảnh 1

Quách Ngọc Tuyên (giữa) cùng Vinh Râu (trái) và Hải Triều

Khác với những hình ảnh giang hồ trước đây, trong web-drama Về quê là tết Lần này, Quách Ngọc Tuyên hóa thân thành một cậu bé hồn nhiên với quyết tâm rời quê lên thành phố lập nghiệp. Phim dài 3 tập, được kỳ vọng sẽ tạo hiệu ứng cho mảng web-drama trong dịp Tết 2022 này.

'Anh Vi Cá' Quách Ngọc Tuyên hóa 'trai ngoan' trong web-drama mới 'Về nhà là Tết' - ảnh 2

Áp phích phim Về quê là tết

Trong tập 1 của bộ truyện, Về quê là tết khiến khán giả thư thái bởi những hình ảnh mộc mạc, gần gũi với những vùng quê, ngõ nhỏ lao động. Tạo hình của các nhân vật cũng được đánh giá cao khi miêu tả chất lượng cuộc sống của những người dân “xa xứ” lên thành phố kiếm sống. Phim lấy bối cảnh một khu nhà trọ với câu chuyện tình làng nghĩa xóm đan xen vào cuộc đời của một cậu bé ngây thơ do Quách Ngọc Tuyên thủ vai.

'Anh Vi Cá' Quách Ngọc Tuyên hóa 'trai ngoan' trong web-drama mới 'Về nhà là Tết' - ảnh 3

n

'Anh Vi Cá' Quách Ngọc Tuyên hóa thân thành 'trai ngoan' trong web-drama mới 'Về nhà là Tết' - ảnh 4
Sự xuất hiện của Ngọc Phước và Hải Triều càng làm tăng thêm sự sôi động và vui nhộn cho web-dramaVề quê là tết

Web-drama Về quê là tết Ngoài ra còn có các diễn viên: Hải Triều, Vinh Râu, Ngọc Phước, Emma Nhất Khanh, Lệ Nam, Cát Tường, Cẩm Tú… Dàn diễn viên gạo cội với kinh nghiệm diễn xuất ấn tượng càng làm nổi bật hơn. cho thông điệp mà giám đốc muốn.

'Anh Vi Cá' Quách Ngọc Tuyên hóa thân thành 'trai ngoan' trong web-drama mới 'Về nhà là Tết' - ảnh 5

Diễn viên – MC Cát Tường trong vai người mẹ lo lắng cho con trai sống ở nước ngoài

'Anh Vi Cá' Quách Ngọc Tuyên hóa thân thành 'trai ngoan' trong web drama mới 'Về nhà là Tết' - ảnh 6

Vinh Râu tham gia dự án Về quê là tết của Quách Ngọc Tuyên trong vai một người em thân thiết

Nội dung phim là câu chuyện của 3 người bạn từ quê lên thành phố lập nghiệp. Mọi thứ vẫn chưa bắt đầu khi đại dịch ập đến. Xa cách xã hội và không có công việc, họ phải đối mặt với những tình huống khó khăn cùng nhau. Nhưng thật may là vẫn có cô chủ tốt bụng nhiệt tình hỗ trợ. Nhưng sự nhiệt tình thái quá đã đẩy họ vào những tình huống khó xử, dở khóc dở cười. Thông qua các tập, ngoài phút sự giải trí Với những tiếng cười mang tính thời sự, người xem cũng cảm nhận được giá trị cốt lõi và ý nghĩa của cuộc sống. Bộ phim Về quê là tết phát thanh truyền hình trên kênh YouTube Official của Quách Ngọc Tuyên.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/anh-vi-ca-quach-ngoc-tuyen-hoa-trai-ngoan-trong-web-drama-moi-ve-nha-la-tet-post1421449.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button