Thể Thao

Ánh Viên được động viên ở lại đội tuyển quốc gia đến hết SEA Games 31

Ánh Viên được động viên ở lại ĐTQG đến hết SEA Games 31 - Ảnh 1.

Sau khi viết đơn xin rời đội tuyển bơi lội Việt Nam, ngành thể thao quân đội và Tổng cục TDTT tiếp tục động viên Ánh Viên thi đấu đến hết SEA Games 31 – Ảnh: NAM KHÁNH

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online Được biết, kình ngư Ánh Viên đã nộp đơn xin rời đội tuyển bơi lội quốc gia Việt Nam dù đang trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31 vào tháng 5/2022.

Sau nhiều năm gắn bó với bộ môn bơi lội và cống hiến cho thể thao Việt Nam, ở tuổi 25, phong độ của Ánh Viên ngày càng đi xuống, cô không còn động lực thi đấu.

Đặc biệt, Ánh Viên muốn dành thời gian cho bản thân, hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM. Cả Ánh Viên và gia đình đều tha thiết yêu cầu cô chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Ngày 11 tháng 10, nói chuyện với Thiếu niên, một huấn luyện viên của đội tuyển bơi lội Việt Nam cho biết, Ánh Viên vẫn đang tập luyện tại bể bơi của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM. Do dịch COVID-19, sau khi Ánh Viên có đơn xin rời đội, Tổng cục TDTT và ngành thể thao quân đội không thể tổ chức họp bàn về chuyện của Ánh Viên.

Mặc dù vậy, hãy nói chuyện với Thiếu niên, Một đại diện của thể thao quân đội cho biết: “Đơn vị vẫn động viên Ánh Viên tiếp tục tập luyện ít nhất cho đến hết SEA Games 31. Là một người lính, đây là vinh dự và cũng là nghĩa vụ mà Ánh Viên có được. -19 chưa gặp dịch, chúng tôi chỉ gọi điện động viên Ánh Viên như vậy thôi ”.

Sau SEA Games 31 vào tháng 5/2022, nếu Ánh Viên rời đội tuyển Việt Nam, cô có thể tiếp tục thi đấu trong màu áo VĐV của quân đội.

Vào tháng 11 năm 2022, Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX sẽ diễn ra tại Quảng Ninh. Binh đoàn là 1 trong 3 đơn vị có thành tích thể thao mạnh nhất cả nước, chỉ sau Hà Nội và TP. Thành tích thi đấu của Ánh Viên trong những năm qua góp phần rất lớn vào thành tích chung của thể thao quân đội.

Hiện tại, Ánh Viên là quân nhân chuyên nghiệp và mang quân hàm thiếu tá. Những thành tích mà cô giành được trên đường đua xanh giúp cô nhận được sự quan tâm và ưu đãi đặc biệt từ quân đội.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/anh-vien-duoc-dong-vien-o-lai-doi-tuyen-quoc-gia-den-het-sea-games-31-20211011152131393.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button