Thời Trang

Áo yếm, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hoá truyền thống đang trở về… | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Áo ngực, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang quay trở lại ... - ảnh 1

Áo ngực, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang quay trở lại ... - ảnh 2

Trên nền chất liệu nhung, lụa, cotton, chiếc cổ yếm được cách điệu thành những tà áo dài thanh lịch và những chiếc maxis hiện đại duyên dáng, mềm mại dành cho người dùng yêu thích thời trang cổ trang.

Áo ngực, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang quay trở lại ... - ảnh 3

Nhẹ nhàng, thoáng mát bởi phom dáng thoải mái, dễ chịu, những tà áo dài còn được tô điểm bằng những họa tiết thêu hoa sống động, chim muông và những phụ kiện cổ phù hợp, tạo nên một combo đầy hoài niệm và màu sắc retro. thông thoáng.

Áo ngực, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang quay trở lại ... - ảnh 4 đang

Áo yếm, người đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang trở lại ... - ảnh 5

Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhằm tôn dáng trang phục cổ xưa nhưng đường kim mũi chỉ gọn gàng, kỹ lưỡng, các đường cắt, xẻ, gấp đều rất cẩn thận, gọn gàng. Dường như cả người thiết kế và người thợ may đều đặt cả tâm huyết và tình yêu vào sản phẩm – những thứ thường chỉ có ở những món đồ handmade hoặc mang yếu tố dân tộc, truyền thống.

Áo ngực, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang trở lại ... - ảnh 6

Áo yếm, người đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang quay trở lại ... - ảnh 7

Đầy tinh tế là những họa tiết chìm trên nền vải lụa đã được các nhà thiết kế trẻ kín đáo bằng cách để mặt vải, khoe những nét in chìm, nhấn nhá bằng những nếp vải nhẹ nhàng, nữ tính, quyến rũ với người sử dụng sản phẩm.

Áo yếm, người đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang trở lại ... - ảnh 8

Áo yếm, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang trở lại ... - ảnh 9

Trong những gam màu có lúc trung tính, lúc lại mạnh mẽ, tông màu của các trang phục trong BST được lựa chọn rất kỹ lưỡng, bởi tất cả đều xoay quanh những gam màu cổ điển của văn hóa Á Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Sự hiểu biết của giới trẻ về văn hóa phương Đông và văn hóa truyền thống Việt Nam tạo nên bộ sưu tập thực sự.

Áo ngực, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang quay trở lại ... - ảnh 10

Áo ngực, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang trở lại ... - ảnh 11 hóa

Chia sẻ với phóng viên thời trang về cảm hứng thiết kế và sáng tạo bộ sưu tập, Nguyễn Bích Ngọc, người sáng lập “The 1996 Tailor” cho biết: Từ nhỏ đến lớn, tôi đã quen với hình ảnh giản dị của bà tôi trong cuộc sống hàng ngày. Bà, trong chiếc áo dài màu nâu và be, bên trong là áo ba lỗ lụa trắng với quần lụa đen… hay chiếc áo dài màu be trên nền gấm với tôi là những hình ảnh vô cùng đẹp, khiến tôi hình thành một giấc mơ về áo phông của NA. “The Tailor 1996” ra đời, hiện thực hóa từ niềm đam mê khó cưỡng đó …

Áo yếm, người đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang trở lại ... - ảnh 12

Áo yếm, vẻ đẹp tuổi 20 và tình yêu dân tộc, văn hóa truyền thống đang trở lại ... - ảnh 13

Với tôi, từ trước đến nay, áo dài đẹp nhất vẫn là áo dài có cổ, dáng suông. Tôi như rung động trước sự chỉn chu, thanh lịch, từ tốn, dịu dàng toát ra từ tà áo dài thướt tha ấy. Bộ sưu tập áo yếm sáng tạo kết hợp với hình bóng của áo choàng dài và áo choàng là một phần của bầu không khí ăn mừng mà chúng tôi đã có. Cũng như phong cách thiết kế cổ điển tạo ra những sản phẩm pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, đó là một phần của sự sáng tạo, một nhánh của thương hiệu dựa trên những ý tưởng và ký ức đầy cảm hứng đó.

Ảnh và trang phục: Áo dài 1996

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/ao-yem-ve-dep-tuoi-20-va-tinh-yeu-dan-toc-van-hoa-truyen-thong-dang-tro-ve-41860.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button