Video

Áp dụng chỉ thị 16 với phường Tân Thuận Đông, 1 phần phường Tân Thuận Tây và phường Bình Thuận


Theo đó, tình hình dịch bệnh hiện nay Covid-19 Diễn biến phức tạp, liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp mắc bệnh Covid-19 trong cộng đồng, đặc biệt tại các phường Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Bình Thuận, đã có nhiều trường hợp mắc bệnh Covid-19 và 20 khu vực bị nhốt. .

Áp dụng chỉ thị 16 cho phường Tân Thuận Đông, một phần phường Tân Thuận Tây và phường Bình Thuận - Ảnh 1.

Khu vực thông cống nghẹt TP. Ảnh: DK

Để ngăn chặn và dập dịch triệt để, không để dịch lây lan sang các địa phương khác, ngày 6/7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch cúm gia cầm 19 quận 7 đã ra quyết định thành lập. sự cách ly y tế vùng có dịch Covid-19 cho phường Tân Thuận Đông, một phần phường Tân Thuận Tây, Bình Thuận, quận 7. Thời gian bắt đầu từ 18h ngày 8/7 cho đến khi có thông báo mới.

UBND quận 7 đề nghị Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM yêu cầu các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong khu chế xuất Tân Thuận tuyên truyền đến công nhân, người lao động sinh sống trên địa bàn phường Tân Thuận. Đông, Tân Thuận Tây, Bình Thuận thực hiện nghiêm túc việc phong tỏa, cách ly y tế vùng có dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16.

Theo Hải Đăng

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button