Công Nghệ

Apple bắt đầu bán bộ điều khiển PlayStation DualSense | Công nghệ

Theo AppleInsider, Apple đã giới thiệu hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi mở rộng cho các nền tảng khác nhau của mình với việc phát hành iOS 14.5, tvOS 14.5 và macOS 11.3 vào tháng trước, cho phép tương thích với cả phụ kiện PS5 DualSense và Xbox. Dòng X.

Ngoài các trò chơi iOS, tvOS và macOS gốc, PS DualSense có thể được sử dụng để chơi các trò chơi được phát trực tuyến từ PS4 và PS5 thông qua PS Remote Play. Tính năng này yêu cầu một ứng dụng độc lập và một tài khoản PlayStation Network.

Với sự hỗ trợ hiện đã được đưa vào các hệ điều hành của mình, Apple đã thêm DualSense vào Apple Store trực tuyến của mình trong tuần này, nơi công ty bán bộ điều khiển với giá 69,95 USD. Hiện không có dịch vụ nhận hàng trên Apple Store và các đơn đặt hàng hiện tại sẽ đến nơi trước ngày 26 tháng 5 để được giao hàng miễn phí.

táo lưu ý người dùng có thể sử dụng PS DualSense không dây khi đang di chuyển Trò chơi di động nhờ pin tích hợp. Bộ sạc bắt buộc phải tương thích với Bộ sạc pin USB 1.2 hoặc cổng tương thích USB 2.0 hoặc 3.0 tiêu chuẩn được tìm thấy trên bảng điều khiển PS5, máy Mac hoặc PC.
Game thủ cũng có thể mua PS DualSense màu trắng tại Amazon với giá rẻ hơn một chút là $ 67,74 USD. Phiên bản màu đen được công bố gần đây có sẵn với giá 69,95 USD, trong khi màu đỏ được liệt kê nhưng hiện chưa có sẵn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-bat-dau-ban-bo-dieu-khien-playstation-dualsense-1387621.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button