Thế Giới

Apple công bố mẫu Macbook Pro mới


Chú thích ảnh
Mẫu Macbook Pro mới có màn hình 14 inch và 16 inch, được trang bị bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max.

Các mẫu MacBook Pro có màn hình 14 inch và 16 inch, được trang bị bộ vi xử lý mới – gọi là M1 Pro và M1 Max, đồng thời loại bỏ Touch Bar. Ngoài ra, máy còn được bổ sung nhiều cổng kết nối và được bán với giá khởi điểm 1.999 USD cho model có màn hình 14 inch và 2.499 USD cho model có màn hình 16 inch. Cả hai mẫu xe sẽ được bán ra từ tuần sau.

Cũng trong buổi giới thiệu sản phẩm, Apple đã công bố mẫu tai nghe AirPods mới, được kỳ vọng sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn, hỗ trợ khả năng chống nước cho người dùng khi tập thể dục. Ngoài ra, thiết bị tai nghe không dây mới của Apple có thời gian hoạt động tối đa lên đến 30 giờ. AirPod này có giá 179 đô la và sẵn sàng xuất xưởng vào tuần tới.

Một thiết bị khác được giới thiệu trong sự kiện của Apple là loa thông minh HomePod. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng đặc trưng như các thế hệ trước, kết hợp với trợ lý ảo Siri. Giá của HomePod mini mới là $ 99.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button