Công Nghệ

Apple Music giảm thời gian dùng thử miễn phí

Theo dõi AppleInsider, diễn ra ba năm sau khi Apple lần đầu tiên lên kế hoạch rút ngắn thời gian dùng thử Apple Music miễn phí. Cụ thể, giờ đây người dùng chỉ được dùng thử dịch vụ miễn phí trong 1 tháng thay vì 3 tháng như trước đây. Đối với những người mua AirPods và các thiết bị khác, họ vẫn được đảm bảo nhận được bản dùng thử miễn phí 6 tháng giống như trước đây.

Apple Music giảm thời gian dùng thử miễn phí - ảnh 1

Thông báo hiện tại khi người dùng đăng ký Apple Music mới

Điều khoản của Apple Music Trang web chính thức không đề cập đến thời hạn cụ thể, nhưng vào cuối tháng 1, tiêu đề biểu ngữ “Tận hưởng 3 tháng với chúng tôi” đã thay đổi thành “Bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay”. Người dùng mới nhấp để đăng ký dùng thử hiện được thông báo rằng họ nhận được “1 tháng miễn phí, sau đó là 9,99 đô la / tháng”, có nghĩa là chỉ miễn phí 1 tháng trước khi chuyển sang phí 9,99 đô la mỗi tháng.

\n

Được biết, bên cạnh những ưu đãi như chương trình gia hạn cho người mua tai nghe Apple, Apple Music còn cung cấp dịch vụ dùng thử miễn phí 3 tháng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2015.Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-music-giam-thoi-gian-dung-thu-mien-phi-post1427608.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button