Công Nghệ

Apple ngừng cung cấp biến thể màu xám của nhiều phụ kiện | Công nghệ

Theo Theverge, trên trang cửa hàng của táo, chúng hiện đang được bán nhưng với một thông báo nói rằng chúng là sản phẩm cuối cùng. Và trong xác nhận mới nhất từ ​​Apple, công ty cho biết sẽ không bán phụ kiện màu xám nữa sau khi hết hàng, mặc dù phiên bản màu bạc vẫn có sẵn.
Được biết, nội dung tin nhắn từ Apple khá giống với những gì đã xảy ra với phiên bản màu xám của iMac Pro trước khi chúng được liệt kê là hết hàng. Dựa trên thông tin này, có vẻ như Apple đã quyết định ngừng sản xuất phụ kiện màu xám.

Tuy nhiên, một điều khá lạ là Apple đã giữ nguyên tùy chọn màu xám khi giới thiệu MacBook M1 – sản phẩm có thể vẫn cần chuột ngoài và bàn phím. Việc Apple ngừng cung cấp các phụ kiện màu xám đã làm dấy lên câu hỏi liệu chúng sẽ được thiết kế lại hay Apple sẽ chọn một hướng nhiều màu sắc như đã làm với iMac mới.

Điều này cũng có thể đồng nghĩa với cái chết của cáp Lightning màu đen do Apple sản xuất. Chiếc cáp này không được Apple bán riêng mà đi kèm phụ kiện màu xám và một số tai nghe Beats.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-ngung-cung-cap-bien-the-mau-xam-cua-nhieu-phu-kien-1384566.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button