Công Nghệ

Apple phát triển iPad 15 inch thách thức Amazon Echo Show 15

Theo dõi PhoneArena, Ông Gurman cho biết Apple đang sản xuất một chiếc iPad màn hình lớn khoảng 15 inch và có thể sẵn sàng lên kệ trong vòng vài năm tới. Giải thích về nguyên nhân khiến iPad màn hình lớn không thể xuất hiện trong năm tới, ông Gurman cho rằng Apple sẽ tập trung vào việc tung ra model. iPad Pro mới vào năm 2022.

Apple phát triển iPad 15 inch để thách thức Amazon Echo Show 15 - ảnh 1

Apple sẽ sử dụng iPad 15 inch để trả lời các đối thủ Amazon và Google trong thị trường màn hình thông minh

Nói về iPad 15 inch, điều này sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho Apple so với Amazon vì đã có App Store với nhiều ứng dụng hiện bắt đầu hỗ trợ đa nhiệm như trên máy tính Mac. Ngoài App Store, Apple cũng đang tận dụng khả năng của mình để có một thiết bị tận dụng tối đa sức mạnh chip nhanh và mạnh, đồng thời cung cấp máy ảnh chất lượng hàng đầu.

Ông Gurman cũng cho biết quả táo đang xem xét làm cho chiếc iPad màn hình lớn hơn này dày hơn để hỗ trợ loa mạnh mẽ. Ngoài ra, trước tiên có thể đặt máy ảnh thành hướng ngang và hỗ trợ giá treo tường.

n

IPad 15 inch có thể làm nhiệm vụ kép trên bàn làm việc như máy tính hoặc mang theo như máy tính bảng. Nhưng quan trọng hơn, thiết bị sẽ mang đến một trợ lý kỹ thuật số có khả năng hoạt động như Amazon Alexa và Google Assistant – điều mà công ty đang tỏ ra yếu thế so với các đối thủ trên thị trường màn hình thông minh. Google Home và Amazon Echo. Được biết, Siri không được coi là đối thủ ngang tầm với hai trợ lý của Amazon và Google trong sân chơi trợ lý kỹ thuật số.

Trước đó, ông Gurman tin rằng Apple sẽ phát hành iPad Pro được thiết kế lại vào năm sau với cả hai mẫu 11 inch và 12,9 inch với tấm nền LED mini, hỗ trợ nền tảng sạc không dây từ tính MagSafe và chia sẻ pin với sạc ngược không dây.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-phat-trien-ipad-15-inch-thach-thuc-amazon-echo-show-15-post1413400.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button