Công Nghệ

Apple ‘quên’ đem tính năng khử tiếng ồn cuộc gọi lên dòng iPhone 13

Loại bỏ tiếng ồn cuộc gọi là tính năng loại bỏ hoặc giảm thiểu tiếng ồn xung quanh người dùng khi thực hiện cuộc gọi, có thể kể đến như tiếng động cơ xe, tiếng vọng trong phòng kín hay tiếng lạch cạch trên toa tàu… từ đó cải thiện đáng kể âm thanh. chất lượng đầu ra.

Theo dõi 9to5mac, tính năng này hoạt động khá hiệu quả và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng người dùng iPhone. Do đó, cộng đồng người dùng nhanh chóng nhận ra sự thiếu hụt quả táo không lâu sau khi dòng iPhone 13 chính thức lên kệ.

Apple 'quên' đưa tính năng khử tiếng ồn cuộc gọi lên dòng iPhone 13 - Ảnh 1

Khử tiếng ồn cuộc gọi không xuất hiện trên dòng iPhone 13

n

Ghi nhận tại hai diễn đàn thảo luận Reddit và Apple, nhiều bình luận “nhắc nhẹ” Apple nên sớm bổ sung tính năng này.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng lên tiếng bức xúc vì trải nghiệm cuộc gọi của họ kém hơn đáng kể so với các đời iPhone trước. “Tôi không thể tìm thấy nút bật / tắt để khử tiếng ồn cuộc gọi trên iPhone 13 Pro Max của mình. Có ai biết nút này đã được di chuyển đến đâu, hoặc nó đã bị loại bỏ? Không có tính năng khử tiếng ồn, giọng nói của tôi bị gián đoạn khi thực hiện cuộc gọi FaceTime bằng loa ngoài, điều này thật khó chịu! “, Người dùng rpwils2 bức xúc chia sẻ trên diễn đàn thảo luận của Apple.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-quen-dem-tinh-nang-khu-tieng-on-cuoc-goi-len-dong-iphone-13-post1415882.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button