Công Nghệ

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn Tết Nhâm Dần 2022

Các tính năng đặc biệt của AirPods Pro Phiên bản giới hạn Tiger New Year 2022 là logo “hổ đỏ” được in nổi trên hộp giấy và cách điệu trên hộp sạc của sản phẩm.

Apple ra mắt phiên bản giới hạn AirPods Pro cho Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 1

AirPods Pro Limited Edition Tiger New Year 2022

Apple ra mắt phiên bản giới hạn AirPods Pro cho Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 2

Logo “hổ đỏ” được in trên hộp giấy và hộp sạc của sản phẩm

Ngoài biểu tượng “hổ đỏ”, khách hàng mua phiên bản đặc biệt này còn được nhận 12 phong bao lì xì, mỗi phong bao tương ứng với cung hoàng đạo con vật (theo văn hóa Trung Hoa). Trung Quốc) là hoa văn cách điệu màu vàng trên nền đỏ.

n

Apple ra mắt phiên bản giới hạn AirPods Pro cho Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 3

Khách hàng của AirPods Pro phiên bản giới hạn Nhâm Dần được tặng 12 phong bao lì xì, tương ứng với 12 cung hoàng đạo của Trung Quốc

AirPods Pro phiên bản giới hạn Tiger New Year 2022 chỉ được bán tại các thị trường Trung Quốc Đại lục, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Bởi vì nó được phát hành với số lượng có hạn, quả táo có chính sách chỉ cho phép một người mua tối đa 2 sản phẩm này.

AirPods Pro “hổ đỏ” được bán với giá tương đương với phiên bản thường.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-ra-mat-airpods-pro-phien-ban-gioi-han-tet-nham-dan-2022-post1417703.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button