Công Nghệ

Apple ra mắt iPad Air OLED 10,9 inch vào năm sau, iPad Pro năm 2023 | Công nghệ

Theo AppleInsider, mặc dù chỉ sử dụng thuật ngữ “iPad” mà không đề cập đến các phiên bản khác nhau nhưng báo cáo từ The Elec Mẫu iPad màn hình OLED đầu tiên của Apple sẽ là phiên bản 10,86 inch được phát hành vào năm 2022, và nó có vẻ là iPad Air.

Báo cáo tiếp tục nói, “Đến năm 2023, táo có kế hoạch ra mắt iPad OLED 11 inch và iPad OLED 12,9 inch ”. Vì đó là những kích thước dòng iPad Pro Vì vậy, báo cáo này dường như ngụ ý rằng Apple sẽ mang tính năng OLED lên iPad Air trước khi tung ra iPad Pro. Điều này phù hợp với tuyên bố gần đây của nhà phân tích Ming-chi Kuo rằng iPad Air màn hình OLED sẽ được sản xuất vào năm 2022.

“Có khả năng cao là công ty sẽ áp dụng các kiến ​​trúc OLED khác nhau cho iPad của năm tới và những người kế nhiệm của nó vào năm 2023.” The Elec tiếp tục.

Cụ thể, model 2022 được cho là sử dụng màn hình OLED mỏng và cứng. Các phiên bản năm 2023 có thể tuân theo hệ thống OLED mà Apple sử dụng trong iPhone của mình, đó là màn hình OLED dẻo.

The Elec cũng tuyên bố Apple có thể sẽ chuẩn bị một chiếc iPad Air OLED cứng trước vì sản lượng OLED dẻo vẫn chưa đủ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-ra-mat-ipad-air-oled-109-inch-vao-nam-sau-ipad-pro-nam-2023-1406917.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button