Công Nghệ

Apple rút khỏi vụ kiện chống độc quyền đối với Fortress | Công nghệ

Theo AppleInsider, Apple đã rút khỏi vụ kiện chống độc quyền chống lại quỹ đầu cơ Fortress Investment Group, vốn bị cáo buộc sử dụng danh mục bằng sáng chế khổng lồ của mình để nộp đơn khiếu nại bằng sáng chế chống lại gã khổng lồ. Công nghệ.

Apple gần đây đã nộp thông báo rút khỏi vụ kiện lên Tòa án quận phía Bắc của California, để lại đồng nguyên đơn là Intel chống lại công ty mẹ Uniloc trong một vụ kiện vi phạm bằng sáng chế hàng loạt. Động thái này diễn ra khoảng một năm rưỡi sau khi Apple và Intel đệ đơn khiếu nại chống lại Fortress vào năm 2019. Quyết định của Apple có thể cho thấy bằng cách nào đó họ đã đạt được thỏa thuận.

Fortress Investment đã bị cáo buộc đứng sau một loạt vụ kiện vi phạm bằng sáng chế được đệ trình tại Apple, chủ yếu thông qua các công ty con như Uniloc USA và Uniloc Luxembourg.

Ngoài việc giải quyết các vụ kiện vi phạm bằng sáng chế, động thái này cũng có thể giúp táo tăng cường khả năng phòng thủ trong các cuộc chiến chống độc quyền của chính mình. Ví dụ, trong vụ kiện Epic Games chống lại Apple, các luật sư của Apple đã lập luận rằng chủ sở hữu tài sản trí tuệ có thể sử dụng tài sản của họ mà không bị hạn chế.

Intel đã sẵn sàng để kiện Fortress Investment một cách riêng biệt. Nhà sản xuất chip này trước đó đã đệ đơn kiện Fortress vào tháng 10 năm 2019, trước khi rút đơn khiếu nại mới bao gồm Apple.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-rut-khoi-vu-kien-chong-doc-quyen-doi-voi-fortress-1406605.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button