Công Nghệ

Apple thống trị thị trường tai nghe Mỹ

Theo dõi AppleInsider, một nghiên cứu được thực hiện bởi Statista với 4.220 người tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 64 tại Mỹ về loại tai nghe mà họ sử dụng. Kết quả cho thấy 34,4% người được hỏi đã sử dụng AirPods, mặc dù cuộc khảo sát không nói rõ sản phẩm nào trong dòng tai nghe AirPods.

Apple thống trị thị trường tai nghe ở Mỹ

Thương hiệu tai nghe hàng đầu được sử dụng ở Mỹ

Vị trí thứ hai thuộc về Beats, cũng là tai nghe do quả táo sản xuất. Beats hiện chiếm 15,3% thị phần. Các vị trí tiếp theo thuộc về Bose với 12,5%, Samsung với 12,2%, JBL và Sony với 11,4%, Skullcandy với 8,4% và LG Electronics với 7%.

\n

Ra mắt vào năm 2016, AirPods là bước đột phá đầu tiên của Apple vào tai nghe không dây. Kể từ đó, Apple đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bao gồm AirPods Pro cao cấp hơn và tai nghe over-ear AirPods Max.

Năm 2020, AirPods và Beats cũng thống trị thị trường tai nghe, trong đó Apple đã xuất xưởng khoảng 108,9 triệu tai nghe AirPods và Beats trong cả năm.Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-thong-tri-thi-truong-tai-nghe-my-post1428535.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button