Công Nghệ

Apple tìm đối tác Hàn Quốc sản xuất Apple Car | Công nghệ

Theo dõi PhoneArena, Apple có thể sẽ gặp gỡ các nhà sản xuất ô tô từ Hàn Quốc để thảo luận về Apple Car. Cụ thể, một đại diện của Apple đã đến thăm Hàn Quốc để thảo luận về việc sản xuất Apple Car.
Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh nhiều nguồn tin tại Hàn Quốc cũng cho rằng Apple đang tìm kiếm đối tác việc kinh doanh ở Hàn Quốc để kinh doanh xe điện.
Cho đến nay, Apple được cho là đã có các cuộc thảo luận với LG, SK và Hanwha, tuy nhiên các cuộc đàm phán này vẫn đang trong giai đoạn đầu và chưa có gì được chốt. Trước đó, có thông tin cho rằng Apple đang thảo luận về Apple Car với một loạt nhà sản xuất ô tô đáng tin cậy và lâu đời như Hyundai / Kia, Nissan và Hyundai. xe BMW và Cano. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng thương vụ của Apple với Hyundai / Kia đã hoàn tất, nhưng báo cáo này sau đó đã bị bác bỏ.

Được biết, Apple đã đàm phán với SK Innovation – công ty sản xuất pin EV và LG Electronics. Tuy nhiên, đại diện của cả SK và LG Electronics cho biết rất khó xác nhận liệu các cuộc gặp này với Apple có diễn ra hay không.

Còn bây giờ, thông tin chi tiết về Apple Car và thậm chí khả năng ra mắt của nó vẫn còn là một bí ẩn. Một nhà phân tích nổi tiếng trong ngành cho biết điều đó sẽ xảy ra sớm nhất là vào năm 2024.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/apple-tim-doi-tac-han-quoc-san-xuat-apple-car-1428740.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button