Công Nghệ

Apple trì hoãn Universal Control sang năm sau

Theo dõi EngadgetUniversal Control là tính năng được Apple giới thiệu tại WWDC 2021, cho phép người dùng điều khiển máy Mac và iPad bằng chuột và bàn phím hoặc trackpad. Khi Apple phát hành macOS Monterey vào tháng 10 vừa qua, công ty cho biết Universal Control cùng với SharePlay sẽ xuất hiện trên máy Mac vào cuối mùa thu. Mặc dù SharePlay hiện đã có trên Mac nhưng người dùng vẫn cần đợi thêm một thời gian nữa để có Universal Control.

Apple hoãn Universal Control sang năm sau - ảnh 1

Kiểm soát toàn cầu bị trì hoãn sang mùa xuân năm sau

Sự chậm trễ được phát hiện bởi 9to5Mac có thể gây thất vọng cho những ai đang tìm kiếm một kết nối liền mạch hơn giữa các thiết bị của họ trong tương lai gần. Tuy nhiên, quả táo Độ trễ có thể sẽ giúp hãng hoàn thiện tính năng này hơn khi phát hành để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

n

Khi Universal Control xuất hiện, nó sẽ có sẵn trên MacBook và MacBook Pro (2016 trở lên), Mac Pro 2019, MacBook Air (2018 trở lên), iMac (2017 trở lên) và iMac 5K Retina 27 inch từ cuối năm 2015. Đối với máy tính bảng được hỗ trợ, người dùng sử dụng iPad Pro, iPad Air (thế hệ thứ 3) trở lên), iPad (thế hệ thứ 6 trở lên) và iPad mini (thế hệ thứ 5 trở lên) sẽ nhận được Universal Control.

Người dùng sẽ cần đăng nhập vào iCloud bằng cùng một ID Apple trên tất cả các thiết bị. Họ có thể kết nối chúng qua USB hoặc có thể sử dụng Điều khiển Đa năng không dây miễn là các thiết bị cách nhau khoảng 9 mét.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-tri-hoan-universal-control-sang-nam-sau-post1411621.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button