Công Nghệ

Apple tưởng nhớ 10 năm ngày mất Steve Jobs


Apple đang bắt đầu các hoạt động để tưởng nhớ người đồng sáng lập và cố CEO Steve Jobs bằng cách đăng video tưởng nhớ ông trên trang chủ apple.com. Steve Jobs đã qua đời cách đây 10 năm vào ngày 5 tháng 10 năm 2011 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Đoạn video mô tả cuộc sống của Steve Jobs thời trẻ từ khi bắt đầu sự nghiệp máy tính cho đến khi giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, và xuất hiện tại sự kiện cuối cùng với tư cách là CEO của Apple.

Apple kỷ niệm 10 năm ngày mất của Steve Jobs - Ảnh 1.

Apple đã đăng một đoạn clip để tưởng nhớ Steve Jobs trên trang chủ của chính mình.

“Steve tin rằng ‘những người có đam mê có thể thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn’. Đó là triết lý đã truyền cảm hứng cho anh ấy tạo ra Apple. Và nó vẫn tồn tại với chúng tôi cho đến ngày nay ”, trích lời tri ân Steve Jobs do Tim Cook viết cho nhân viên Apple.

Cùng ngày, gia đình và bạn bè của Steve Jobs cũng viết những lời tưởng nhớ về vị CEO quá cố này. Các trang tin tức lớn nhỏ cũng dành nhiều bài viết để tưởng nhớ Steve Jobs, vì những đóng góp của ông cho sự phát triển của ngành công nghệ.

Steve Jobs (1955-2011) đồng sáng lập Apple năm 1976, buộc phải rời công ty vào năm 1985 trước khi trở lại làm Giám đốc điều hành Apple từ năm 1997 cho đến khi ông qua đời. Steve Jobs là người đã dẫn dắt Apple bước vào thời kỳ hoàng kim với các dòng sản phẩm iMac, iPod, iPhone và iPad.

Phuong Nguyen

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button