Công Nghệ

Apple vừa để lộ tính năng sáng giá có trên iPhone 13

Mặc dù Apple không công bố phần cứng tại WWDC 2021 diễn ra vào thứ Hai, nhưng có thể hãng đã vô tình xác nhận một trong những tính năng sáng giá trên iPhone 13.

Tại Hội nghị nhà phát triển WWDC 2021, Apple chủ yếu tập trung vào các bản cập nhật phần mềm mới nhất của mình.

Nhưng nhà phát triển Ryan Jones chỉ ra rằng Apple đã lên lịch cho một sự kiện hậu WWDC 2021 vào ngày 11 tháng 6, tập trung hoàn toàn vào cách tối ưu hóa ứng dụng cho các nền tảng hỗ trợ hiển thị tốc độ. làm mới các thay đổi trên màn hình.

Apple vừa tiết lộ một tính năng sáng giá có trên iPhone 13
iPhone 13 Pro có thể được trang bị màn hình tốc độ làm tươi 120Hz

Đây có vẻ là một sự trùng hợp thú vị khi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dự kiến ​​sẽ hỗ trợ công nghệ ProMotion 120Hz của Apple ra mắt vào tháng 9.

Tất nhiên, đây có thể chỉ là một sự trùng hợp. Nhưng điều đáng chú ý là 4 thế hệ iPad Pro gần đây nhất đều được trang bị màn hình ProMotion 120Hz và hiện Apple đã tổ chức một sự kiện tập trung vào công nghệ này.

Có vẻ như Apple đang thúc đẩy các nhà phát triển làm quen với các màn hình có tốc độ làm tươi thay đổi trên nền tảng của mình trước khi ra mắt các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Các ứng dụng iOS sẽ cần được cập nhật để hỗ trợ công nghệ màn hình mới mà iPhone thế hệ tiếp theo có. Và nếu các nhà phát triển không quen thuộc với công nghệ khi ra mắt, điều đó có thể dẫn đến sự chậm trễ đáng kể.

Ngoài tấm nền ProMotion 120 Hz, các mẫu iPhone 13 Pro được đồn đại sẽ có thiết kế “notch” nhỏ gọn hơn, hệ thống camera chính được nâng cấp và pin lớn hơn đáng kể. Bộ nhớ trong tối đa của iPhone 13 Pro Max có thể lên đến 1 TB.

Ngoài ra, thông tin đến từ nguồn rò rỉ Max Weinbach cho biết iPhone 13 Pro sẽ có phiên bản màu đen ‘bí ẩn’, ngoài các màu tương tự như các phiên bản iPhone 12 Pro hiện tại.

Hải phòng(theo PhoneArena)

Đặt trước iPhone 12 với giá hơn 39 triệu đồng, cô gái choáng váng khi mở hộp

Đặt trước iPhone 12 với giá hơn 39 triệu đồng, cô gái choáng váng khi mở hộp

Cô gái sống tại Anh đã nhận được một bưu kiện iPhone 12 Pro Max được đặt hàng từ Virgin Media với giá 1.200 bảng Anh (khoảng 39 triệu đồng). Nhưng cô đã choáng váng khi mở hộp.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/apple-vua-de-lo-tinh-nang-sang-gia-co-tren-iphone-13-744442.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button